Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Đón tiếp Quý đại biểu nhà máy AMEC và MELINA

Ngày 29/07/2016, tại Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam vừa diễn ra một sự kiện đặc biệt. Đó là chuyến viếng thăm Việt Nam của hai vị khách quan trọng đến từ nhà máy AMEC và MELINA – hai thành viên thuộc Tập đoàn Mitsubishi Electric toàn cầu. Mitsubishi Elevator Asia Co., Ltd. (tên viết tắt AMEC) là một trong những nhà máy sản xuất chuyên cung cấp dòng sản phẩm NEXIEZ-MR, NEXIEZ-MRL cho thị trường Việt Nam, đặt tại khu công nghiệp Amata Nakorn, tỉnh Chonburi, thành phố Bangkok, Thái Lan. Trong khi đó, Mitsubishi Electric Inazawa Works (tên viết tắt MELINA) là trụ sở nhà máy sản xuất chính đặt tại quận Aichi, Nhật Bản. 

Đây là vinh dự rất lớn đối với Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam khi được đón tiếp Ông Yoshikatsu Hayashi – Tổng giám đốc nhà máy AMEC (Thái Lan) và Ông Takao Nishida – Trưởng phòng phát triển sản phẩm của nhà máy MELINA (Nhật Bản). Trong buổi gặp gỡ, các thành viên Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam đã có cơ hội được lắng nghe, chia sẻ những thông tin hữu ích về kế hoạch và hoạt động kinh doanh thang máy trong thời gian sắp tới.  

Bắt đầu buổi gặp gỡ, sau phần giới thiệu và chào mừng của Ông Toshinao Yano - Tổng giám đốc Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, ông Hayashi đã có đôi lời chia sẻ về niềm vui và sự lạc quan về tình hình kinh doanh tốt đẹp phản ánh qua thị phần thang máy Mitsubishi Electric tại thị trường Đông Nam Á. Đặc biệt, khi so sánh với hai thị trường chiếm tỉ lệ tiêu thụ sản phẩm lớn nhất của AMEC là Ấn Độ và Trung Đông, sản lượng cung cấp của thị trường Đông Nam Á trong những năm gần đây đã tăng lên tương đương với số thang cung cấp cho hai thị trường này, trong đó, số lượng thang được tiêu thụ ở Việt Nam cũng tăng đáng kể.

Liên kết với kết quả khả quan của Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, Tổng giám đốc AMEC cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể nhân viên Công ty vì sự nỗ lực cố gắng đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng từ khâu cung cấp đến khâu bảo trì. Nhờ phương châm an toàn và chất lượng luôn được đặt lên hàng đầu, mà sản phẩm Mitsubishi Electric đã tạo được một chỗ đứng vững chắc trong lòng các khách hàng trên toàn thế giới.

Chia sẻ thêm về các định hướng tương lai nhằm cải tiến, nâng cao chất lượng kỹ thuật và sản phẩm, ông Hayashi cho biết, sắp tới, dòng thang không phòng máy với tốc độ 60 mét/phút dành cho 4-6 người sẽ được sở hữu những tính năng ưu việt hơn, an toàn hơn. Ngoài ra, nhà máy cũng dự định sẽ cho ra đời dòng thang máy tiêu chuẩn tốc độ cao từ 180 mét/phút đến 240 mét/phút.

Không chỉ thang máy, hoạt động kinh doanh sản phẩm thang cuốn cũng có sự thay đổi khi cung cấp thang cuốn SAJ với chiều dài tối đa 7m đến 9m và nhiều cải tiến thay thế cho dòng thang cuốn Z.

Để thực hiện những dự định này, AMEC đang tiến hành hiện đại hóa dây chuyền sản xuất đối với thang máy và trang bị công nghệ sản xuất bo mạch mới (PCB). Các công việc chuẩn bị cho sản phẩm mới đều nhằm đảm bảo tính an toàn, chất lượng vượt trội, đặc biệt cho tuổi thọ thang – độ bền, chất lượng sản phẩm ổn định, đồng thời mở rộng phạm vi cung cấp sản phẩm, linh kiện đến nhiều thị trường. Và để việc mở rộng thị phần diễn ra tốt đẹp, AMEC dự định tăng cường hơn nữa cơ hội đối thoại trực tiếp, thông qua việc chú trọng và triển khai trao đổi thông tin trong Công ty và giữa Công ty với các khách hàng.

Sau phần chia sẻ của ông Hayashi, ông Nishida – Trưởng phòng phát triển sản phẩm của nhà máy MELINA Nhật Bản cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam vì đã hỗ trợ cho hoạt động kinh doanh sản phẩm thang máy của nhà máy MELINA nói riêng và Tập đoàn Mitsubishi Electric nói chung. Nhân dịp này, ông giới thiệu đôi nét về công việc của bộ phận phát triển sản phẩm như: đảm trách thiết kế và phát triển sản phẩm mới, trong đó có những sản phẩm nổi tiếng nhất hiện nay như NEXIEZ Series, NexWay, hệ thống điều khiển thông minh, hiện đại hóa thang máy, nghiên cứu phát triển thang máy tốc độ cao nhất thế giới…

Ông Nishida cũng cho biết, mục tiêu hiện tại của bộ phận là nghiên cứu và sáng chế để nhà máy mẹ INAZAWA của Mitsubishi có thể sản xuất ra các sản phẩm kỹ thuật tối tân - an toàn, tiện lợi và tiện ích. Và một phần quan trọng trong công tác nghiên cứu và sản xuất, đó chính là sự nắm bắt kịp thời, nhạy bén trước các biến động của thị trường cũng như hiểu rõ nhu cầu thị hiếu của khách hàng, nhằm tạo ra những sản phẩm có giá trị và phù hợp nhất. Điều này chỉ có thể thực hiện nhờ sự hợp tác và đoàn kết của tất cả các Công ty liên quan của Tập đoàn Mitsubishi Electric.

Kết thúc buổi gặp mặt, cả hai vị khách đặc biệt đã gặp gỡ và chụp ảnh lưu niệm cùng các thành viên Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, đồng thời bày tỏ mong muốn duy trì và nâng cao sự hợp tác giữa các Công ty trong tương lai.  

Tin tức liên quan

page-top