Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Sự kiện Rước Cúp AFF Mitsubishi Electric Cup 2022

Sự kiện Rước Cúp trong khuôn khổ AFF Mitsubishi Electric Cup 2022 (AFF Mitsubishi Electric Cup Trophy Tour) bắt đầu hành trình qua nhiều quốc gia như: Thái Lan, Singapore, Malaysia, Indonesia, nay chính thức dừng chân tại điểm cuối – Việt Nam vào ngày 3 tháng 12 năm 2022 vừa qua.

Sự kiện Rước Cúp được kết hợp tổ chức cùng với chương trình CSR, Trạm Huấn luyện bóng đá AFF Mitsubishi Electric Cup dành cho trẻ em (AFF Mitsubishi Electric Cup CSR Football Clinic).

Hai huyền thoại Nguyễn Minh Phương và Nguyễn Việt Thắng của Việt Nam là khách mời tham gia huấn luyện kỹ thuật bóng đá và chơi cùng các bé.

Ông Trần Hưng Đại, Tổng Quản lý Bộ phận Dự án, Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, đã đại diện trao quà tặng chương trình cho các bé và chia sẻ: “Trạm huấn luyện bóng đá AFF Mitsubishi Electric Cup là một chương trình ý nghĩa nhằm đóng góp cho cộng đồng tại nhiều quốc gia thông qua môn thể thao bóng đá. Thông qua chương trình, chúng tôi hy vọng các bé sẽ lưu giữ những kí ức tuyệt vời cũng như được truyền cảm hứng, nuôi dưỡng niềm đam mê bóng đá cho hành trình tương lai”.

Tại Tập đoàn Mitsubishi Electric, chúng tôi tin rằng: "Cùng nhau, chúng ta xây dựng thế giới tốt đẹp hơn!".

Tìm hiểu thêm về giải tài trợ tại: https://cftb.me/39HUiAo

 

 

Tin tức liên quan

page-top