Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Tập đoàn Mitsubishi Electric ra mắt thang máy NEXIEZ-MRL Version2

TOKYO, ngày 25 tháng 10 năm 2021 - Tập đoàn Mitsubishi Electric công bố ra mắt thang máy NEXIEZ-MRL Version2, với các thông số kỹ thuật tân tiến hơn so với mẫu NEXIEZ-MRL, là sản phẩm thang không phòng máy chủ lực của chúng tôi tại thị trường nước ngoài. Ngoài việc vận hành hiệu quả hơn, sản phẩm mới còn giúp nâng cao sự an toàn, thoải mái và tiện lợi cho hành khách bằng cách cung cấp các giải pháp chống vi-rút đáp ứng nhu cầu thích nghi cuộc sống "Bình thường mới" (New Normal). Sản phẩm được chính thức đưa vào kinh doanh từ ngày 29 tháng 10 năm 2021 và chúng tôi đang hướng đến mục tiêu 5.000 chiếc được đặt hàng mỗi năm ở thị trường nước ngoài.

Những tính năng chính 

1) Hệ thống cửa mới nâng cao hiệu quả hoạt động

• Nhờ vào hệ thống cửa chuyển động nhanh giúp rút ngắn thời gian đóng mở cửa, tăng hiệu quả vận chuyển lên khoảng 12% (1) và giảm thời gian chờ trung bình khoảng 14% (1)

• Hệ thống đóng cửa nhanh với cảm biến giúp rút ngắn thời gian mở cửa khi phát hiện không có khách ở sảnh chờ. Thời gian chờ trung bình giảm khoảng 24% (1) khi kết hợp với Hệ thống cửa chuyển động nhanh.

(1) So với thang máy NEXIEZ-MRL trước đây, thực hiện mô phỏng với 2 cabin tải 13 hành khách mỗi thang với tốc độ 1,0m/ giây và 4 điểm dừng. Hiệu quả vận chuyển được mô phỏng trong 5 phút.

2) Các giải pháp chống vi-rút cho sự an toàn và thoải mái của hành khách

• Các giải pháp gồm những tính năng làm sạch mới dành cho thang máy như quạt tuần hoàn được trang bị Plasma QuadTM, (2) và các nút kháng khuẩn và vi-rút, giúp đảm bảo an toàn cho hành khách và có một chuyến đi thoải mái.

• Hành khách có thể gọi thang máy từ xa và chọn tầng đến bằng điện thoại thông minh, một giải pháp nhằm cung cấp phương tiện di chuyển "không chạm" an toàn.

(2) Công nghệ nguyên bản của Mitsubishi Electric. Điện trường/ phóng điện để khử các chất gây ô nhiễm trong không khí như vi rút, vi khuẩn và phấn hoa.

3) Cho phép rô-bốt di động sử dụng, với bốn thiết kế mới, nâng cao giá trị tòa nhà

• Các mô hình mới được thiết kế để cho phép sử dụng thang máy bằng rô-bốt cho các hoạt động như an ninh tòa nhà, dọn dẹp và vận chuyển, đồng thời có thể được tích hợp vào hệ thống quản lý tòa nhà của các nhà sản xuất khác nhau, (3) giúp tiết kiệm nguồn nhân lực và hiệu quả vận hành tòa nhà.

• Bốn phong cách thiết kế cabin được dựa trên kết quả nghiên cứu thị trường toàn cầu - "SANG TRỌNG", "TỰ NHIÊN", "THOẢI MÁI" và "HIỆN ĐẠI" - tạo ra một môi trường thoải mái cho hành khách.

• Sự đa dạng trong thiết kế bao gồm bảng điều khiển và các nút nhấn ở sảnh chờ dựa trên gam màu đen và các bề mặt có kết cấu sang trọng.

(3) Có giới hạn đối với một số mẫu cần tuân thủ các tiêu chuẩn của công ty chúng tôi.

Thông tin sản phẩm

Tên sản phẩm

Loại sản phẩm

Tải trọng

Tốc độ

Giá

Nơi sản xuất

Ra mắt

Mục tiêu kinh doanh mỗi năm

NEXIEZ-MRL
Version2

Tải khách

450 đến
1,000kg

1.0m/giây ~
1.75m/giây

Vui lòng liên hệ

Thái Lan

Ngày 29 tháng 10 năm
2021

5,000 chiếc

 

Tin tức liên quan

page-top