Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Tập đoàn Mitsubishi Electric điều chỉnh hệ thống triết lý doanh nghiệp nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập

Ngày 05 tháng 01 năm 2021, Nhân dịp kỷ niệm 100 năm thành lập Tập đoàn Mitsubishi Electric (01/02/1921 - 01/02/2021), Tập đoàn chúng tôi đã điều chỉnh hệ thống triết lý doanh nghiệp nhằm nhấn mạnh lí do cho sự tồn tại và phát triển của Tập đoàn, cũng như nâng cao giá trị cốt lõi và tinh thần phục vụ mà toàn thể nhân viên cần giữ gìn và trân trọng trong quá trình phục vụ khách hàng và xã hội.
Tập đoàn Mitsubishi Electric dành sự tri ân sâu sắc đến tất cả các khách hàng, đối tác kinh doanh và toàn thể nhân viên đã đồng hành và hỗ trợ chúng tôi suốt nhiều thập kỷ qua, chúng tôi càng thêm quyết tâm để trở thành một Tập đoàn đáp ứng được các nhu cầu của thời đại mới.    
Dựa trên hệ thống triết lý doanh nghiệp mới, Tập đoàn hướng đến mục tiêu góp phần vào việc hiện thực hóa một xã hội năng động và bền vững bằng cách giải quyết các thách thức xã hội đa dạng thông qua việc đổi mới liên tục trong 100 năm tiếp theo.

Một thế kỷ của Tập đoàn Mitsubishi Electric
Mitsubishi Electric được thành lập vào năm 1921 với tư cách là một nhánh phụ của nhà máy điện Mitsubishi Shipbuilding Company. Trong suốt 100 năm qua, Tập đoàn Mitsubishi Electric đã đóng góp để xây dựng một xã hội tươi sáng và bền vững bằng cách cung cấp một loạt các sản phẩm và dịch vụ công nghệ cao và sáng tạo từ lĩnh vực dân dụng đến không gian vũ trụ.
Hệ thống triết lý doanh nghiệp mới
Hệ thống triết lý doanh nghiệp mới của Tập đoàn Mitsubishi Electric vẫn dựa trên nền tảng sứ mệnh trước đây, nhưng được điều chỉnh nhằm nhấn mạnh lí do cho sự tồn tại và phát triển của Tập đoàn, cũng như nâng cao giá trị cốt lõi và tinh thần phục vụ mà toàn thể nhân viên cần giữ gìn và trân trọng.

1. Mục đích
Chúng tôi, Tập đoàn Mitsubishi Electric, sẽ đóng góp vào việc hiện thực hóa một xã hội năng động và bền vững bằng cách liên tục đổi mới công nghệ và không ngừng sáng tạo.
2. Giá trị của chúng tôi
Sự tin cậy
Chúng tôi xây dựng các mối quan hệ với xã hội, khách hàng, cổ đông, nhân viên và đối tác kinh doanh dựa trên nền tảng sự tin cậy.
Chất lượng
Chúng tôi cam kết mang đến sự hài lòng cho khách hàng và xã hội qua việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất.
Công nghệ
Chúng tôi mang đến những giá trị mới cho xã hội qua việc nâng cao công nghệ và năng lực doanh nghiệp.
Đạo đức và tuân thủ
Chúng tôi hành động với những tiêu chuẩn đạo đức cao và tuân thủ luật pháp cũng như các quy tắc chuẩn mực xã hội.
Con người
Chúng tôi ưu tiên sức khỏe và sự an toàn, thúc đẩy sự đa dạng và tôn trọng nhân cách, nhân quyền.
Môi trường
Chúng tôi nỗ lực bảo vệ và cải thiện môi trường toàn cầu, đồng thời phát triển hài hòa với thiên nhiên.
Xã hội
Chúng tôi đóng góp vào sự phát triển của một xã hội tốt đẹp hơn với trách nhiệm của một công dân doanh nghiệp.
3. Sự cam kết
Thay đổi để tốt hơn
Thông điệp "Thay đổi để tốt hơn" là đại diện cho tinh thần của Tập đoàn Mitsubishi Electric "luôn luôn nỗ lực để đạt được những điều tốt đẹp hơn", bằng cách liên tục thay đổi và phát triển. Mỗi cá nhân đều có chung một ý chí và niềm đam mê mạnh mẽ, không ngừng hướng tới sự thay đổi, củng cố cam kết trong việc tạo ra "một ngày mai tốt đẹp hơn".


Giới thiệu về Logo kỷ niệm năm thứ 100 của Tập đoàn Mitsubishi Electric
Logo kỷ niệm một trăm năm của Tập đoàn thể hiện ý tưởng về sự chuyển đổi trong 100 năm tới. Ấn tượng đầu tiên, logo có những họa tiết đơn giản gồm các đường nghiêng màu đỏ và trắng, nhưng bằng cách điều chỉnh góc nhìn, có thể thấy được con số "100" ngay cả khi logo bị lật ngược, điều này khuyến khích mọi người nhìn nhận mọi vấn đề từ các khía cạnh khác nhau. Logo thể hiện ý chí mạnh mẽ của Tập đoàn Mitsubishi Electric để tạo ra giá trị mới và sự chuyển mình trong hơn 100 năm tới, nhằm cung cấp các giải pháp tổng thể để giải quyết các vấn đề, thách thức đa dạng từ xã hội, thông qua việc hợp nhất tất cả các năng lực bên trong và bên ngoài của Tập đoàn.

 

 

Tin tức liên quan

page-top