Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Nội dung ấn phẩm “Home Elevators for Private House” 2016

Thang máy gia đình gần đây đã thu hút được nhiều sự quan tâm trong thị trường thang máy. Khác với trước đây khi thang máy gia đình còn ít sự lựa chọn thì nay, theo xu hướng của xã hội, phân khúc này đã được đầu tư nghiên cứu và phát triển, cho ra mắt nhiều mẫu mã với các tính năng phù hợp với nhu cầu sử dụng. Hiện tại, thang máy gia đình của Mitsubishi Electric đang có 2 dòng với tổng cộng 5 sản phẩm. Sản phẩm mới nhất là SVC250L vừa ra mắt vào đầu tháng 04/2016.
 

Hiện nay, để chọn được một chiếc thang máy hài lòng, người mua phải cân nhắc đến nhiều yếu tố như tính năng, thẩm mỹ, mục đích sử dụng,… Tất cả đều đòi hỏi việc nghiên cứu thông tin của từng mẫu thang máy nhằm chọn được một sản phẩm phù hợp. Nhưng thông tin đầy đủ của cả 5 loại thang máy gia đình hiện có là cả một kho tài liệu và khách hàng sẽ rất khó khăn để so sánh sự khác biệt từ đó đưa ra lựa chọn cho một sản phẩm ưng ý. Vì lý do đó, Mitsubishi Electric đã cho ra mắt ấn phẩm “Home Elevators for Private House” như một tài liệu bao quát về 5 sản phẩm thang máy gia đình hiện có. Những thông tin ấn phẩm cung cấp bao gồm tính năng, thiết kế của từng dòng thang và quan trọng nhất là bảng so sánh tổng quát của cả 5 loại tại trang cuối. Sau khi đọc ấn phẩm này, khách hàng sẽ dễ dàng hơn trong việc quyết định sản phẩm nào có thể đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của họ.

(Catalogue mới vừa tung vào đầu tháng 04/2016 của dòng thang máy gia đình.)

Giới thiệu sơ nét về nội dung của ấn phẩm:

Mitsubishi Electric hiện tại có 5 mẫu thang máy phục vụ cho gia đình, được chia làm 2 nhánh chính là SED và SVC. SED gồm 2 mẫu thiết kế: SED200S và SED300S. SVC có 3 mẫu thiết kế: SVC200, SVC200 deluxe và mẫu mới nhất, SVC250L. Mỗi sản phẩm đều có những tính năng và ưu điểm riêng nhằm mục đích phục vụ hiệu quả cho từng nhóm nhu cầu của khách hàng.

Trong ấn phẩm sẽ có phần giới thiệu về hai mẫu thiết kế của SED. Nhìn chung, về cấu tạo, SED200S và SED300S đều sử dụng loại cửa mở về một bên. Cấu trúc phòng thang cũng tương tự nhau nhưng nếu khách yêu cầu, trần thang SED200S sẽ được thiết kế cao hơn, tạo cảm giác thông thoáng hơn cho người sử dụng. SED300S có thể chở được nhiều khách nhất trong tổng số 5 sản phẩm thang máy gia đình hiện nay của Mitsubishi Electric (4 khách, tương đương với tải trọng 300kg).

 Hai tính năng an toàn hiện có ở SED là Door Safety Shoe và Safety Ray. Đây là những tính năng giúp cửa thang nhận biết liệu đang có người hay vật bước vào hay không. Nếu có, hệ thống sẽ điều khiển cửa thang lập tức mở ra, tránh sự cố cửa va chạm vào người sử dụng. Nhìn chung, với khả năng chuyên chở linh hoạt hơn, SED sẽ là dòng thang phù hợp với những gia đình có đông người sử dụng.  

So với SED, SVC hiện đang được người dùng ưa thích vì sự tiện dụng từ những tính năng nó cung cấp. Dòng SVC gồm 3 sản phẩm : SVC200, SVC 200 deluxe và SVC250L, cả 3 đều sử dụng loại cửa hai cánh mở từ trung tâm cho người dùng thoải mái di chuyển. Tính năng Multi Beam Door Sensor trang bị các dải cảm biến ở hai bên cửa có khả năng phát hiện các vật cản nhỏ như vạt áo, có thể đảm bảo độ an toàn rất cao cho người sử dụng.

 

Thêm vào đó, SVC cũng như tất cả các dòng thang Home đều có chức năng khóa thang khi không sử dụng bằng công tắc. Đây là một tính năng cần thiết cho những gia đình có trẻ nhỏ để ngăn các em không tự ý sử dụng thang máy.

Ngoài ra, dòng thang SVC thường không yêu cầu diện tích xây dựng lớn. Đặc biệt là dòng thang SVC250L vừa ra mắt lại càng có những đổi mới tích cực về không gian buồng thang khi chiều dài được tăng lên đem lại sự thoải mái, rộng rãi mà kích thước yêu cầu để xây hố Pit lại gần như không thay đổi. Diện tích phòng thang của SVC250L gần như tương đương với phòng thang dùng cho 6 người ở một số công trình công cộng. Với SVC250L, những người sử dụng xe lăn có thể dễ dàng ra vào và dùng chung thang máy với hai người khác mà vẫn có cảm giác thông thoáng. Có thể nói, thang máy dòng SVC sẽ là lựa chọn thích hợp cho những gia đình có không gian sống hẹp muốn tiết kiệm diện tích xây thang máy.

Ngoài những tính năng được thiết kế riêng cho từng sản phẩm. Những tính năng quan trọng không thể thiếu cho thang máy tiếp tục được áp dụng là MELD (Dừng tầng khẩn cấp) để phòng ngừa cho những lúc mất điện thang vẫn di chuyển và sơ tán hành khách. Chế độ tiết kiệm năng lượng Eco Mode, tự động tắt đèn quạt khi thang không được sử dụng trong 3 phút. Hệ thống đèn LED cũng được lắp đặt nhờ khả năng chiếu sáng tốt và tiết kiệm điện năng một cách tối ưu.

Như đã biết, với yêu cầu thẩm mỹ cao, các loại thang gia đình đều cho phép người dùng tự chọn mẫu thiết kế, trang trí theo ý thích để đem lại thẩm mỹ phù hợp nhất với kiến trúc của từng nhà. Trong ấn phẩm, người đọc có thể nhìn thấy hình minh họa của các lựa chọn phong phú mà Mitsubishi Electric đã cung cấp, gồm: cửa thang, vách phòng thang, gương soi, tay vịn, sàn và cửa sổ. Ấn tượng về mặt thẩm mỹ là thang SVC200 deluxe cao cấp với các thiết kế riêng như đèn LED lắp phủ toàn trần thang (thay vì 2 đèn tròn hoặc 1 đèn chữ nhật như các dòng khác) đem lại ánh sáng rực rỡ. Phòng thang được trang bị với gương inox cao cấp cao suốt một phần vách phòng thang. Để phong phú hơn, vách phòng thang có thêm lựa chọn màu sơn gỗ gụ, thảm với màu mới là đen và sọc nâu giả gỗ mun tinh tế. Tất cả toát lên một vẻ đẳng cấp ở cả mặt ngoài và bên trong thang máy.

Một điểm khác biệt ở phòng thang của SED và SVC nằm ở khung kính trên cửa ra vào thang máy. Cửa ở dòng SED được trang trí bằng các ô kính lớn trong khi SVC là những thanh kính nhỏ. Ngoài ra, 2 chức năng chỉ có ở dòng SVC là bảng hiển thị LCD phía trong cho hành khách biết vị trí và tình trạng vận hành của thang bằng các hình nền và đèn tín hiệu tinh tế, thể hiện thông tin một cách rõ ràng. Một chức năng tiện lợi khác đó là remote điều khiển thang máy. Nay, người sử dụng chỉ cần đứng ở xa nhấn nút, thang máy sẽ tự động đến đón.

Với những cải tiến mới kết hợp với nhau cho việc sử dụng thật an toàn, vừa tăng sự hiệu quả, hành khách khi sử dụng thang máy sẽ cảm thấy thoải mái và thư giãn, đồng thời hài lòng hơn cả khi được cảm nhận sự tinh tế từ những mẫu thiết kế của dòng thang máy gia đình Mitsubishi Electric. 

Tin tức liên quan

page-top