Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Khám phá chương trình quản lý Mel Eye

Với sự bùng nổ nhu cầu về giám sát hệ thống nhiều thang máy/thang cuốn, Tập đoàn Mitsubishi Electric đã phát triển hệ thống giám sát tinh vi được biết đến với tên gọi là Mel Eye.
 

Chương trình Mel Eye được cài đặt trên một máy tính (máy chủ) với giao diện người dùng thân thiện. Với những động tác click chuột đơn giản, người quản lý có thể kiểm soát nhiều thang máy/thang cuốn đang hoạt động. Nhờ đó ban quản lý tòa nhà giảm thiểu chi phí phát sinh cho đầu tư xây dựng cơ sở vật chất và nhân lực phòng giám sát, theo dõi.

   

Hệ thống Mel Eye hoạt động dựa trên công nghệ web giúp người quản lý giám sát chặt chẽ tình trạng hoạt động của hệ thống thang máy và thang cuốn. Qua đó người quản lý linh hoạt xử lý những thay đổi lưu lượng sử dụng của hành khách trong toà nhà, dễ dàng và nhanh chóng. Điều này cho phép người quản lý thiết lập mô hình hoạt động, tối ưu hóa hiệu suất sử dụng của thang máy và thang cuốn.

Mel Eye là giải pháp công nghệ tương lai đã được hiện thực hóa.

Tại Việt Nam, các tòa nhà lớn như: Vietcombank Tower, Petroland Tower hay sân bay Tân Sơn Nhất gần đây đã áp dụng Mel Eye để quản lý nhóm thang máy/thang cuốn. Mel Eye cho phép người quản lý theo dõi tình trạng hoạt động của thang ở bất kỳ nơi nào trong tòa nhà có kết nối mạng LAN. Những thao tác điều khiển, thiết lập các chức năng hoạt động của thang máy/thang cuốn, xử lý sự cố được thực hiện trên một máy tính (máy chủ) mà không cần vào phòng thang thao tác với từng tủ giám sát.

Hệ thống giám sát Mel Eye giúp tăng cường quản lý và điều khiển hoạt động của thang máy, thang cuốn với những hiệu quả thực tiễn.

Sơ đồ cấu hình hệ thống sử dụng Mel Eye

Sử dụng công nghệ mạng mới nhất hiện nay

Giao diện người dùng thân thiện

Một số tùy chọn chức năng

Tin tức liên quan

page-top