Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

VINAMILK TOWER

Thông tin dự án

Bảng thông tin:

Nằm tại vị trí trung tâm được mệnh danh là khu đất vàng ở quận 7, được nhận xét có tốc độ phát triển rất nhanh của thành phố Hồ Chí Minh và có một lợi thế về mặt địa lý trong tương lai, cao ốc Vinamilk Tower (đường Tân Trào, phường Tân Phú, quận 7) được bao quanh bởi nhiều tòa cao ốc cao cấp khác như Petroland Tower, IMV Center, Saigon Paragon...

Gồm 14 tầng nổi và 2 tầng hầm, Vinamilk Tower  là một tòa cao ốc văn phòng cỡ vừa, phù hợp cho những văn phòng có quy mô tổng số nhân viên từ 20 người trở lên. Tương tự như những tòa cao ốc cho thuê cao cấp khác, Vinamilk Tower được trang bị nhiều tiện ích nổi bật và hiện đại bậc nhất. Đặc biệt, hệ thống thang máy trong tòa nhà thuộc vào loại tối tân khi sử dụng 4 bộ thang máy NexWay (một trong những dòng sản phẩm cao cấp của Mitsubishi Electric) được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ nhà máy đặt tại Hàn Quốc. NexWay nổi tiếng với tốc độ cao (150 mét/phút) và tải trọng cũng thuộc vào loại lớn (1600 kg). Thêm vào đó, nhà đầu tư Vinamilk Tower còn kí hợp đồng cài đặt thêm nhiều tính năng đặc biệt khác để thang máy hoạt động một cách an toàn và hiệu quả nhất.

Để thuận tiện cho người sử dụng, trong mỗi phòng thang được gắn hai bảng điều khiển ở cả hai phía, giúp hành khách trong thang dễ dàng hơn trong việc bấm nút gọi tầng. Cùng mục đích cung cấp sự tiện lợi cho người sử dụng, tính năng AS (Attendant Service) được cài đặt giúp thang có khả năng ưu tiên vận hành độc lập bằng cách dùng các nút gọi và công tắc trên bảng điều khiển. Với RCS (Out-of-service-remote) - điều khiển ngừng phục vụ từ xa bằng công tắc trên bảng giám sát, thang máy có thể được gọi tới tầng được chỉ định sau khi đã đáp ứng tất cả cuộc gọi thang, và ngừng phục vụ sau đó. Hai tính năng này giúp người quản trị thang máy quản lý và phân luồng lưu thông dễ dàng hơn trong trường hợp vận chuyển hành khách quan trọng, số lượng lớn hàng hóa hoặc bảo trì, sửa chữa. Ngoài ra, một tính năng khác là MFP (Main Floor Parking) cũng được lắp đặt với chức năng để thang (khi không phục vụ) luôn trực tại sảnh chính với cửa mở sẵn, giúp hành khách giảm thời gian chờ đợi một cách đáng kể. Và chắc chắn, một hệ thống thang máy hiện đại được sử dụng trong một tòa cao ốc sẽ không thể thiếu hệ thống Meleye giúp đảm bảo tình trạng vận hành luôn được theo dõi, phân công hợp lý và xử lý sự cố kịp thời nhất. Meleye là hệ thống quản lý cao cấp dành cho thang máy Mitsubishi Electric và chỉ những nhà quản lý, nhà đầu tư chú trọng an ninh cao, an toàn tối ưu sẽ lưu ý việc sử dụng hệ thống tối tân này trong các toà nhà của mình.

Không chỉ cung cấp những tiện nghi hiện đại, Vinamilk Tower còn có trách nhiệm bảo đảm an toàn tuyệt đối cho các hành khách làm việc và giao dịch bên trong toà nhà. Vì thế, nhiều tính năng an toàn cũng được áp dụng như thiết bị cảm biến an toàn bằng chùm tia hồng ngoại ở cả hai cửa (MBD-2D - Multi-Beams Door Sensor-2 Doors) hay nút ấn kéo dài thời gian mở cửa (DKO-TB). Với hai tính năng này, hành khách có thể an tâm không sợ va chạm bởi cửa thang máy, ngay cả trong trường hợp người đó di chuyển chậm vì đang mang vác đồ đạc cồng kềnh. Hệ thống liên lạc nội bộ cũng được chú ý cài đặt thêm để hành khách bên trong có thể liên lạc với bên ngoài thang, rất hữu ích trong nhiều tình huống.

Đối với những sự cố không ngờ tới, các phương án dự phòng để kịp thời giải quyết cũng được cài đặt. Đầu tiên là OEPS (Operation by Emergency Power Source) sử dụng nguồn năng lượng từ máy phát điện giúp thang tiếp tục vận hành trong trường hợp mất điện. FER (Fire Emergency Return) - hệ thống hoạt động khi phát hiện có cháy nhằm sơ tán hành khách đến một tầng an toàn được chỉ định sẵn và dừng hoạt động để đảm bảo an toàn. Trong 4 bộ thang máy, có 1 thang được trang bị thêm tính năng FE (Firefighter's Emergency Operation), sẽ trở thành thang đặc biệt chỉ phục vụ cho lính cứu hoả trong các công tác chữa cháy và cứu hộ khi xảy ra sự cố cấp bách.  

Qua sự đầu tư kĩ lưỡng cho hệ thống thang máy, có thể phần nào hình dung được tầm vóc, chiến lược lâu dài, bền vững và sự đẳng cấp của chủ đầu tư đối với toàn bộ công trình, cũng như sự quan tâm đến xã hội, như chính bản thân thương hiệu và sứ mệnh của Vinamilk đối với hàng triệu người Việt đang sinh sống tại Việt Nam. Với thiết kế kiến trúc hiện đại, nhiều tiện ích với sự đầu tư chăm chút đúng mức, tin rằng Vinamilk Tower luôn là một địa điểm tốt, có khả năng đem lại một môi trường làm việc đầy sức sống cho các doanh nghiệp thuê văn phòng tại đây.   

page-top