Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

PETROVIETNAM TOWER

Thông tin dự án

Petrovietnam Tower tọa lạc trên mặt tiền đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp.HCM. Đây là một trong những vị trí đắc địa của thành phố HCM, đối diện khu vui chơi Thảo Cầm Viên, và nằm trên trục đường Lê Duẩn nối liền các khu hành chính, trung tâm thương mai tài chính ngân hàng, cửa hàng thời trang, khách sạn nổi tiếng của quận 1.

Tòa nhà Petrovietnam được thiết kế theo đúng tiêu chuẩn của một cao ốc văn phòng cao cấp, với mong muốn phục vụ nhiều khách hàng là doanh nghiệp nước ngoài đang có dự án đầu tư kinh doanh tại Việt Nam. Hệ thống văn phòng chuyên nghiệp chuẩn quốc tế có lắp đặt sẵn các đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng công suất 5000 Kw.  

Đáp ứng mong đợi của giới thương gia trong nước cũng như doanh nhân nước ngoài vốn ưa chuộng những tiêu chuẩn dịch vụ đẳng cấp quốc tế, đặc biệt còn phục vụ nhu cầu khó tính của giới văn nghệ sỹ, ca sỹ, diễn viên vẫn thường lui tới, Petrovietnam đã đúng đắn khi lựa chọn Mitsubishi lắp đặt trong tất cả hệ thống thang máy của toà nhà nhờ vào tính ổn định, an toàn, và chất lượng cùng với giá trị của một thương hiệu thang máy đẳng cấp toàn cầu.   

Mới đây, Petrovietnam còn chú trọng hơn trong thiết kế khi lắp đặt dòng thang có thiết kế mới với màu vàng gold SUS-HE (EPA-1) dành cho cửa và bên trong vách, kết hợp dùng kiếng YZ-52A, tay vịn YH-59G không chỉ tạo cho không gian sảnh thêm lung linh nổi bật, mà còn giúp tăng thêm chiều sâu, sự thoải mái dễ chịu khi ở bên trong cabin. Màn hình hiển thị LCD cũng được cân nhắc lựa chọn để góp phần tôn thêm vẻ lịch lãm, sang trọng, và đẳng cấp của một góc công trình. Những chi tiết này khi được tích hợp vào thiết kế, tạo nên tổng thể hài hoà giữa kiến trúc công trình và thiết bị, đã một lần nữa khẳng định tầm nhìn lâu dài cũng như lợi thế cạnh tranh rất lớn của Petrovietnam trong kinh doanh cao ốc văn phòng hạng sang giữa lòng Sài Gòn.  

Bảng thông tin thông số thang đã lắp đặt:

Bài đọc thêm:

Sự sang trọng và đẳng cấp của Petrovietnam Tower

page-top