Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

VINACONEX 9

Thông tin dự án

Vinaconex 9 thuộc sở hữu của Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Số 9 Hà Nội, một công ty lớn mạnh và uy tín hoạt động trong lĩnh vực xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp và nhiều loại hình kinh doanh khác. Tọa lạc trên đường Phạm Hùng, Khu đô thị Mễ Trì Hạ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, nằm đối diện tòa nhà Keangnam, gần tháp đôi The Manor và Trung Tâm hội nghị Quốc gia, những công trình trọng điểm của thành phố, Vinaconex 9 được đánh giá là một công trình điểm nhấn, góp phần tạo nên cảnh quan và sự hiện đại cho khu vực quận Nam Từ Liêm.

Tòa nhà Vinaconex 9 được xây dựng với 27 tầng nổi và 2 tầng hầm. Diện tích mỗi tầng có thể được linh hoạt phân chia để phục vụ cho từng mục đích thuê văn phòng, từ cỡ lớn đến vừa và nhỏ.

Với mục tiêu xây dựng một tòa văn phòng cho thuê hiện đại với nhiều tiện ích, đáp ứng đa dạng nhu cầu của khách thuê, chủ đầu tư đã áp dụng nhiều công nghệ, trang thiết bị tiên tiến phục vụ trong tòa nhà. Trong đó, có hệ thống thang máy chất lượng cao của Mitsubishi Electric. Đây là thang máy được sản xuất tại AMEC (Thái Lan) - nhà máy chế tạo thang máy lớn nhất Đông Nam Á của Mitsubishi.

Các thang máy này được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc về Việt Nam, đảm bảo chất lượng và độ an toàn cao, đồng thời sản phẩm luôn tạo cảm giác tiện nghi thoải mái cho hành khách.

Ngoài thang máy, tòa nhà còn có nhiều thiết bị hiện đại khác như hệ thống điều hòa không khí, trung tâm giải nhiệt nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, máy phát điện, hệ thống hạ tầng công nghệ-thông tin,... và nhiều trang thiết bị chất lượng cao khác.

Với những trang thiết bị cao cấp cùng vị trí địa lý thuận tiện, Vinaconex 9 được xem như một địa chỉ lý tưởng dành cho các doanh nghiệp.  

page-top