Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

BIDV TOWER

Thông tin dự án

Bảng thông số thang: 

Công trình “Tháp thông minh” BIDV Tower

Tọa lạc trên tuyến đường Trần Quang Khải, quận Hoàn Kiếm, tòa tháp BIDV - thuộc Chủ đầu tư BIDV Việt Nam và BloomHill Singapore - sở hữu một lợi thế từ vị trí đắc địa tại ngay trung tâm thủ đô Hà Nội và được bao quanh bởi các cơ quan hành chính trung tâm, các ngân hàng hàng đầu, các tổ chức quốc tế và dịch vụ thương mại. Từ vị trí này, ai cũng có thể dễ dàng tiếp cận tuyến đường chính Bắc Nam và tuyến đường đi Hải Phòng, Hạ Long và các địa điểm phía Tây, Nam thành phố.

Tháp văn phòng BIDV Tower cao 25 tầng và có vẻ ngoài ấn tượng nhờ hai lớp tường kính chân không dày 24 mm giúp cách nhiệt và tiết kiệm chi phí sử dụng điều hòa. Được xây dựng theo tiêu chí một tòa “Tháp thông minh”, BIDV Tower được trang bị đầy đủ các phương tiện, thiết bị tiên tiến hiện đại nhằm đảm bảo an ninh, năng lượng, an toàn cháy nổ theo tiêu chuẩn hạng A, tầm cỡ quốc tế. Một số thiết bị tân tiến được sử dụng trong tòa nhà cần phải kể đến như:

  • Hệ thống điều hòa trung tâm giải nhiệt nước.
  • Điện dự phòng: 100% công suất.
  • Quản lý tòa nhà: thiết bị kỹ thuật BMS.
  • Hệ thống phòng cháy chữa cháy: Đạt tiêu chuẩn cao.
  • Hệ thống truyền thông: Tổng đài nhánh riêng tự động PABX.
  • Hệ thống an ninh: Sử dụng hệ thống camera giám sát 24/7, an ninh tuyệt đối.

Và không thể không nhắc đến hệ thống 12 thang máy được cung cấp bởi Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam. Trong đó, toà nhà sở hữu 9 thang máy tốc độ cao NexWay, NexWay-S với tốc độ cao nhất có thể lên tới 210 mét/phút. Toàn bộ thang máy sử dụng trong toà nhà BIDV Tower đều được nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc từ nhà máy sản xuất của Mitsubishi Electric tại Nhật Bản và được kiểm soát bằng hệ thống Meleye cũng như trang bị khá nhiều tính năng để đảm bảo cho các tiêu chí chính: An toàn, Tiện nghi và Hiệu quả.

Tính năng an toàn đầu tiên mà bất kì tòa cao ốc văn phòng cao cấp nào cũng nên cài đặt, đó là khả năng đảm bảo thang vẫn tiếp tục hoạt động an toàn khi xảy ra sự cố ngoại cảnh. Ở đây, chủ đầu tư BIDV Tower quyết định cài đặt tính năng FER (Fire Emergency Return) để khi xảy ra sự cố cháy, thang sẽ tự động sơ tán hành khách trong cabin đến một tầng an toàn được chỉ định sẵn. Thứ hai là bộ đôi tính năng SR-2 BEAMS (Safety Ray - 2 Beams) và SDE-2 SIDES (Safety Door Edge - 2 Sides) với khả năng nhận diện đối tượng khi cửa đang đóng để lập tức mở cửa ra, đảm bảo an toàn và tránh xảy ra va chạm cho khách. Để thang hoạt động một cách an toàn và giữ được độ bền, tính năng OLHL (Overload Holding Stop Light) được cài đặt để chuông và đèn sẽ báo khi thang máy bị quá tải. Lúc đó, cửa thang vẫn sẽ mở và thang sẽ không di chuyển cho đến khi tải trọng trở về trạng thái tải trọng cho phép.

Với mục đích hiệu quả và mang đến tính chuyên nghiệp, một số tính năng khác cũng được cài đặt thêm như hướng dẫn bằng giọng nói AANG (Voice Guidance System) để thông báo đến hành khách thông tin liên quan đến thang như tầng hiện tại hoặc chiều đang phục vụ. Bên trong cabin cũng được trang bị hệ thống điện thoại liên lạc nội bộ ITP (Inter-communication System) giúp hành khách bên trong có thể liên lạc được với nhân viên của tòa nhà. Ngoài ra, để tiết kiệm thời gian chờ và di chuyển cho hành khách, những thang máy với tính năng MFP (Main Floor Parking), khi không có yêu cầu phục vụ sẽ luôn trở về trực tại sảnh chính để đón khách. Và cuối cùng là Hall Indicator Light sẽ sáng đèn để thông báo khi một thang đến nơi, hành khách dễ dàng xác định nơi cần đến để sử dụng thang.  

Tại BIDV Tower, ngoài những thiết bị hiện đại và tân tiến được trang bị kĩ lưỡng, còn là sự phong phú về các dịch vụ cho thuê mặt bằng. Tổng diện tích cho thuê thực tế của BIDV Tower lên đến 23.800 mvà có thể phân chia diện tích cho thuê linh hoạt, phù hợp với nhiều quy mô doanh nghiệp. Thêm vào đó, với sân đỗ trực thăng trên mái nhà cũng như nhiều dịch vụ ngân hàng, phòng họp lớn cũng như quán cafe ngay trong tòa nhà, BIDV Tower đã trở thành sự lựa chọn ưu tiên của nhiều tổ chức tài chính và công ty nước ngoài hoạt động tại Việt Nam. Chỉ sau một năm hoạt động, tòa tháp thông minh này đã đạt tỉ lệ lấp đầy ở mức 96%. Trong tương lai, BIDV Tower chắc chắn sẽ tiếp tục thu hút thêm nhiều khách thuê lớn đến đặt trụ sở và văn phòng hoạt động. 

page-top