Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

VIETCOMBANK TOWER

Thông tin dự án

Tọa lạc tại số 5 Công trường Mê Linh, P. Bến Nghé, Q.1, cao ốc văn phòng Vietcombank Tower sở hữu vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, khu vực tập trung đầu mối giao lưu các quan hệ hợp tác kinh doanh, tham quan du lịch và hoạt động thương mại với người nước ngoài.

Kể từ ngày 7/11/2015, Vietcombank Tower được đưa vào sử dụng dưới dạng toà nhà văn phòng tiêu chuẩn quốc tế hạng A gồm 35 tầng cao, 4 tầng hầm gồm khối đế và khối tháp hình chữ nhật hướng tâm, với các khu văn phòng, khu tiện ích, khu phục vụ, khu bán lẻ, nhà hàng và bãi đậu xe, tận dụng tối đa lợi thế bề mặt tiếp giáp quảng trường Mê Linh, đường Tôn Đức Thắng, Hai Bà Trưng, Mạc Thị Bưởi và Phan Văn Đạt.   


 

Là trụ sở chính của Vietcombank chi nhánh TP.HCM và với 55.000 mét vuông văn phòng hạng A dành để cho thuê, công trình toà tháp Vietcombank mang dáng dấp hiện đại và tầm vóc bậc nhất hiện nay được thiết kế bởi nhà tư vấn thiết kế nổi tiếng từ Mỹ Pelli Clarke Pelli Architect – đơn vị đã thiết kế nhiều cao ốc văn phòng, trung tâm tài chính nổi tiếng thế giới như: Trung tâm tài chính thế giới tại Hong Kong, tháp đôi Petronas tại Malaysia, trụ sở Ngân hàng Bank of America tại North Carolina… Phong cách thiết kế với mục tiêu tối đa hoá diện tích sử dụng đồng thời thể hiện được nét kiến trúc hiện đại, mạnh mẽ bứt phá ra khỏi nét truyền thống của các công trình lân cận, bên cạnh đó khẳng định sự trường tồn, tầm vóc phát triển bền vững của ngành kinh doanh ngân hàng.   

Với tiêu chuẩn cao về chất lượng, đẳng cấp và những tính năng thông minh theo yêu cầu thiết kế toà nhà, thang máy được lắp ở đây được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản và Hàn Quốc, với sức chứa cabin lên đến 1600-2000 kg. Thang sử dụng dòng tốc độ cao NexWay cho phép di chuyển 300 mét/phút. Phòng thang trang trí ấn tượng, sang trọng với vách màu gỗ sáng và hai bảng hiển thị số tầng giúp hành khách bên trong dễ dàng lựa chọn và cảm nhận thật sự thoải mái khi tận hưởng hành trình.

Một trong những thiết kế cao cấp dành cho thang máy giúp thân thiện người dùng giữa không gian ngân hàng hiện đại và nổi bật, điển hình như Braille letters là bảng phím bấm có ký tự đặc biệt dành cho người khiếm thị, và một số tính năng đặc biệt khác, sẽ giúp khách hàng luôn cảm thấy an tâm, hài lòng với những tiện nghi và dịch vụ tại đây.

    

Bảng thông tin thông số thang:     

Bài viết tham khảo:

Công trình trọng điểm Vietcombank Tower

page-top