Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Cung cấp thang máy cho Căn hộ cao cấp Sun Square - Hà Nội

Tọa lạc: số 21 Lê Đức Thọ, Mỹ Đình II, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Nằm tại một vị trí chiến lược trong nút giao thông đồng thời là cửa ngõ của khu đô thị mới đang phát triển, Công trình Sun Square, thuộc sở hữu của chủ đầu tư Thăng Long UDIC ngay khi vừa giới thiệu đã trở thành điểm nóng thu hút được sự chú ý của giới bất động sản tại Hà Nội.

Sun Square là tên gọi của tổ hợp công trình dịch vụ công cộng, văn phòng và nhà ở Mỹ Đình, bao gồm trung tâm thương mại, khu văn phòng và căn hộ cao cấp. Công trình Sun Square có tất cả 5 tòa nhà, trong đó có 02 khu văn phòng 17 tầng, 01 khu văn phòng kiêm dịch vụ 21 tầng, 02 block chung cư A&B, mỗi block cao 30 tầng và 03 tầng hầm để xe. Đối với khối chung cư căn hộ cao cấp, vừa qua Mitsubishi Electric hân hạnh được chọn làm nhãn hiệu thang máy chính phục vụ cho các cư dân sống tại đây.

Về kiến trúc, chung cư Sun Square được thiết kế theo phong cách hiện đại, ấn tượng. Tuy nhiên, có một điểm đặc biệt hiếm thấy so với các tòa chung cư khác, đó là mật độ căn hộ ở đây khá thấp, chỉ từ 06-08 căn/tầng. Chính vì vậy, không gian sống của cư dân nơi đây được bố trí rất hợp lý, đem lại cảm giác thông thoáng và tràn ngập ánh sáng cùng không khí tự nhiên. Với mật độ căn hộ thấp, các cư dân tại Sun Square cũng được thoải mái hưởng thụ những tiện ích của tòa nhà. Điển hình như hệ thống thang máy phục vụ trong tòa nhà. Sự lựa chọn thang máy Mitsubishi Electric sẽ đem đến cho chủ đầu tư sự an tâm về các tính năng an toàn, cũng như uy tín về chất lượng phục vụ của thang dành cho các cư dân tương lai, ngay từ giai đoạn sơ khởi lựa chọn căn hộ.

Với sự phân bổ hệ thống thang máy: tại chung cư block A với 08 căn hộ/tầng sẽ được trang bị tổng cộng 06 thang máy NEXIEZ MR. Trong đó có 02 thang dịch vụ với kích thước ưu tiên về chiều sâu (dùng tải khách và băng ca trong các trường hợp cấp cứu bệnh nhân) với tải trọng 1350kg và 04 thang tải khách với tải trọng 1000 kg, di chuyển tốc độ 2.75 mét/giây. Tại block B có 06 căn hộ/tầng và được trang bị 05 thang máy NEXIEZ MR. Trong đó có 01 thang dịch vụ (tải khách và băng ca) với tải trọng 1350kg và 04 thang tải khách với tải trọng 1000kg, di chuyển tốc độ 1.75 mét/giây. Tất cả 11 bộ thang máy đều có lợi thế lớn về tải trọng cũng như tốc độ di chuyển. Nhờ vậy, các cư dân trong tòa nhà có thể đi lại rất nhanh chóng và tiện lợi.

Với thiết kế rộng thoáng, chú trọng đến nhu cầu của cư dân, kết hợp với lợi thế về địa hình, chung cư căn hộ cao cấp Sun Square đã trở thành dự án mang tầm chiến lược của thủ đô Hà Nội, hội tụ rất nhiều ưu điểm để dễ dàng thuyết phục những vị khách có nhu cầu đầu tư cho một dự án bất động sản cao cấp ở phía Tây Hà Nội.

Tin tức liên quan

page-top