Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Mitsubishi Electric vinh danh cá nhân, tập thể đạt thành tích xuất sắc

Tại Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam, chúng tôi luôn trân trọng và hiểu rằng từng đóng góp của mỗi cá nhân chính là nỗ lực thiết yếu để tạo nên thành công của Công ty ngày hôm nay.

Ngày 20/06/2016, tại Trụ sở chính TP.Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam vừa diễn ra buổi lễ trao tặng danh hiệu từ Tập đoàn Mitsubishi Electric Corporation đến các cá nhân có thành tích xuất sắc trong quá trình hoạt động và làm việc thời gian qua. Đây là hoạt động được tổ chức với mục đích vinh danh từng cá nhân đã có những cống hiến nổi bật trong công việc đồng thời tạo động lực để toàn thể nhân viên Công ty tiếp tục phấn đấu cho những thành công trong tương lai. 

Trong buổi lễ, đại diện Tập Đoàn trao bằng khen đến các cá nhân được vinh danh là Ngài Tổng Giám Đốc của Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, Ông Toshinao Yano. Hai danh hiệu được trao tặng cho các cá nhân có thành tích ưu tú, đó là:

Giải thưởng thứ nhất - Awards from the President of Building System Group Mitsubishi Electric Corporation for the continued improvement of Mitsubishi Elevator Vietnam Co., Ltd.’s business management (tạm dịch: Danh hiệu trao bởi Chủ tịch Building System Group cho những đóng góp không ngừng trong việc quản lý và phát triển Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam). Đây là danh hiệu đầy vinh dự được trao cho những thành viên từ cấp Trưởng phòng trở lên ở những phòng ban khác nhau. Có thể nói, giải thưởng này như một sự ghi nhận cho những cố gắng của họ trong việc quản lý từng bộ phận riêng nhưng vẫn hướng tới mục tiêu chung là xây dựng một Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam bền vững.  

Giải thưởng thứ hai - Awards from the General Manager of Installation, Building Systems Group, Mitsubishi Electric Corporation for the completion and hand over in safe of Vietcombank Tower Project (tạm dịch: Danh hiệu trao bởi Tổng Quản Lý của Bộ phận thi công, Building System Group vì đã hoàn thành và bàn giao an toàn Dự án Vietcombank Tower). Vietcombank Tower là một dự án lớn và trọng điểm với tổng số thang máy được lắp đặt là 15 và tổng số thang cuốn là 08. Để hoàn thành dự án này cần sự nỗ lực rất lớn của toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam. Và giải thưởng này chính là vinh dự dành cho những cá nhân đã có những nỗ lực hết mình và vai trò xuất sắc để hoàn thành nhiệm vụ.  


Bắt tay từng người khi trao danh hiệu, Tổng Giám Đốc Yano chân thành chúc mừng họ với sự công nhận những nỗ lực đóng góp cho Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam trong thời gian qua. Đồng thời, ông Yano cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến tập thể nhân viên và thể hiện sự trân trọng bởi đằng sau mỗi thành công, mỗi cá nhân chính là những nhân tố quan trọng thúc đẩy cho sự phát triển chung của Công ty hiện tại và trong tương lai.

Chia sẻ chung về cảm nhận khi được trao tặng danh hiệu, các cá nhân cũng là các thành viên ban quản lý cho biết họ rất bất ngờ và cảm thấy vô cùng vinh dự, đồng thời rất vui vì những nỗ lực của mình đã được tưởng thưởng, công nhận xứng đáng. Ngoài ra, họ còn gửi lời cảm ơn sâu sắc đến các đồng nghiệp đã luôn quan tâm giúp đỡ trong công việc và thừa nhận rằng thành công này sẽ không thể đạt được nếu không có sự đoàn kết của cả tập thể tận tuỵ, để phấn đấu cho mục tiêu chung. 

Buổi lễ kết thúc trong tràng pháo tay nhiệt liệt chúc mừng cho thành công của những đồng nghiệp đã luôn là tấm gương về sự cố gắng nỗ lực trong công việc. Và hôm nay, không chỉ những cá nhân được vinh danh mà cả tập thể nhân viên Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam đều cảm thấy sự vinh dự lớn lao khi được nhận những danh hiệu cao quý từ Tập Đoàn. Đó chắc chắn sẽ là nguồn động lực to lớn để họ cố gắng phấn đấu và đạt được những thành tựu mới trong tương lai không xa.  

Tin tức liên quan

page-top