Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Khánh thành Trung Tâm Huấn Luyện kỹ thuật lắp đặt và bảo trì

Công ty Thang Máy Mitsubishi Việt Nam khánh thành Trung Tâm Huấn Luyện kỹ thuật lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn thương hiệu Mitsubishi Electric tại Việt Nam.
 

Ngày 20/09/2017,  Công ty Thang Máy Mitsubishi Việt Nam chính thức  khánh thành Trung Tâm Huấn Luyện (Training Center) kỹ thuật lắp đặt và bảo trì dành cho thang máy và thang cuốn thương hiệu Mitsubishi Electric tại Kho xưởng số 2, lô 3-2, cụm II, nhóm CN3, đường CN13, KCN Tân Bình, P. Tây Thạnh, Q. Tân Phú, TP.HCM với tổng diện tích sàn  gần  700 m2. Bên cạnh đó, Phòng Trưng Bày Sản Phẩm (Showroom) cũng được trang bị ngay trong khuôn viên Trung Tâm Huấn Luyện.

Đây là Trung Tâm Huấn Luyện kỹ thuật lắp đặt và bảo trì dành cho thang máy, thang cuốn mang thương hiệu Mitsubishi Electric đầu tiên tại Việt Nam, với tiêu chuẩn, quy mô và cơ sở vật chất hiện đại ngang tầm các Công ty Mitsubishi trong khu vực Châu Á. Việc đầu tư chuẩn bị và đưa vào hoạt động Trung Tâm Huấn Luyện chuyên sâu này không ngoài mục đích nhằm nâng cao việc phát triển nguồn nhân lực, đáp ứng quy mô và tốc độ phát triển ngày càng nhanh chóng, mạnh mẽ của Công ty trong lĩnh vực bán hàng, lắp đặt và bảo hành bảo trì sản phẩm.

Đầu tư phát triển nguồn nhân lực

Với thông điệp “Changes for the Better” (Thay đổi để tốt hơn), Tập đoàn Mitsubishi Electric và Công ty tại Việt Nam không ngừng phát triển để mang lại những sản phẩm chất lượng, dịch vụ trọn vẹn cho khách hàng.

Nhận thấy nhân sự chính là điều kiện tiên quyết để đạt được thành công này, Công ty đã chủ trương xây dựng Trung Tâm Huấn Luyện để phục vụ cho việc phát triển chất lượng nguồn nhân lực nội bộ. Tất cả nhân viên mới tuyển dụng sẽ được đào tạo tại Trung Tâm trước khi làm việc ở công trình. Các nhân viên hiện tại sẽ được đánh giá và tăng cường củng cố kiến thức liên tục bằng các gói huấn luyện định kỳ dựa trên biểu đồ kỹ năng. Bên cạnh việc đào tạo chuyên sâu cho nhân viên Công ty, Trung Tâm còn là nơi hỗ trợ huấn luyện cho nhân viên của các đối tác, các nhà thầu phụ của Công ty nhằm tạo sự hợp tác lâu dài và cùng nhau  nâng cao yếu tố chất lượng, an toàn về mọi mặt.

Trung Tâm được đầu tư đầy đủ các mô hình, trang thiết bị cần thiết cho việc huấn luyện. Đây là điểm nổi bật giúp rút ngắn thời gian đào tạo cũng như đánh giá chính xác kết quả đào tạo thông qua các bài kiểm tra trực tiếp. Nhờ được thực hành liên tục tại các mô hình và video mô phỏng nên học viên dễ dàng nắm vững các kiến thức, đáp ứng tốt các yêu cầu chuyên môn.

Mở rộng mô hình đào tạo quy mô hơn – không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ

Trung Tâm Huấn Luyện thang máy, thang cuốn Mitsubishi Electric chia thành các khu vực đào tạo riêng, mỗi khu vực được đầu tư các trang thiết bị phù hợp với từng mục đích huấn luyện.  

* Khu vực huấn luyện “Door KIT” được trang bị các cửa thang máy thực tế cho các dòng thang hiện hành của Mitsubishi Electric.

* Trong khi đó, khu vực “Machine Room KIT” được trang bị các tủ điều khiển, máy kéo cho các dòng thang, kể cả thang máy tốc độ cao. Đặc biệt khu vực này còn được trang bị thêm hai tủ “Simulator” để mô phỏng việc hoạt động của thang máy, đồng thời giả lập các sự cố phục vụ cho mục đích huấn luyện, sửa chữa.

* Được trang bị một thang máy không phòng máy có đầy đủ các chức năng như một thang máy thật, khu vực “Hoist way KIT” phục vụ  việc huấn luyện bảo trì cho hầu hết các hạng mục của một thang máy.

* Khu vực “Tháp thử và hố thang” được trang bị một thang có phòng máy hoàn chỉnh và một hố thang nhằm huấn luyện cho việc lắp đặt thang máy.

* Khu vực “Huấn luyện hàn” được trang bị hai cụm thiết bị phục vụ cho việc huấn luyện hàn và đánh giá tay nghề hàn của kỹ thuật viên lắp đặt.

* Ngoài ra, Trung Tâm Huấn Luyện còn trang bị thêm 03 phòng học với đầy đủ các trang thiết bị  để huấn luyện lý thuyết.

Trang bị những sản phẩm mới nhất, hiện đại nhất của Mitsubishi Electric tại Trung Tâm Huấn Luyện, Công ty mong muốn tạo ra đội ngũ nhân viên am hiểu thấu đáo những sản phẩm, công nghệ từ Tập đoàn để phục vụ tốt nhất cho khách hàng và người dùng tại Việt Nam.  

Bên cạnh thang máy, thang cuốn, tại Trung Tâm Huấn Luyện còn có 01 phòng đào tạo được trang bị hệ thống điều hoà không khí trung tâm VRF – City Multi của Mitsubishi Electric dành cho các học viên chuyên lắp đặt, bảo trì các sản phẩm điều hoà không khí Mitsubishi Electric.  

Thấu hiểu phong cách thiết kế chú trọng vào chức năng, tạo sự an tâm và thoải mái cho người dùng

Nếu Trung Tâm Huấn Luyện là nơi đào tạo đội ngũ nòng cốt giúp Công ty ngày càng hoàn thiện công tác lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn Mitsubishi và hướng khách hàng đến sự hài lòng ngày càng cao trong sứ mệnh bảo trì thang máy, thang cuốn, Phòng Trưng Bày sẽ giúp khách hàng thấu đạt các tiêu chí thiết kế sản phẩm xoay quanh 4 giá trị lợi ích cốt lõi. Chất lượng trong sự chuyển động của thang máy, thang cuốn Mitsubishi Electric, đó là cùng lúc đảm bảo mang đến sự an toàn, thoải mái và tiện nghi, tính hiệu quả về tốc độ di chuyển, và đáp ứng tiêu chuẩn tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường cho công trình và người sử dụng.

Với các khu vực trưng bày chọn lọc như: thư viện công trình trọng điểm  với hơn 20 dấu ấn công trình khắp Việt Nam, khu vực trải nghiệm thiết kế phòng thang với 40 công trình tiêu biểu tại Việt Nam và 12 công trình kỷ lục trên thế giới, khu vực giới thiệu giải pháp vật liệu và tiện nghi trang trí phòng thang, khu vực trình chiếu diễn hoạt phương pháp thi công, lắp đặt, bảo trì và nâng cấp cải tạo thang máy theo tiêu chuẩn Mitsubishi…, khách tham quan sẽ có dịp trực tiếp cảm nhận trọn vẹn tiêu chuẩn chất lượng và an toàn vốn luôn được chú trọng trong từng điểm nhấn thiết kế và đó chính là yếu tố  mang lại sự tín nhiệm lâu dài của khách hàng đối với Công ty, sản phẩm từ nhiều năm qua.

Không chỉ tinh tế trong thiết kế và chọn lọc vật liệu, ngay tại khu vực trưng bày các thiết bị điện tử như bảng điều khiển trong và ngoài phòng thang, đèn tín hiệu cao cấp Hall Lantern, hệ nút bấm…, khách tham quan sẽ được trải nghiệm độ chính xác, độ bền và độ sắc nét của thiết bị. Hơn 20 thiết bị nhập khẩu từ nhà máy Nhật Bản được kết nối và cho phép vận hành giả lập để hiển thị chiều di chuyển, màu đèn nút, các loại màn hình hiển thị số tầng phục vụ… Phong cách thiết kế tối giản, chú trọng tính hiệu quả trong sử dụng thông qua tiêu chí tôn trọng mọi đối tượng hành khách…chính là nét nổi bật của thang máy Mitsubishi Electric.

Với những đầu tư thiết thực vào việc  phát triển nguồn nhân lực, nâng cao chất lượng dịch vụ, và nâng tầm vẻ đẹp cho sản phẩm, giúp đáp ứng vượt trội các tiêu chí hàng đầu của khách hàng trong và ngoài nước, Trung Tâm Huấn Luyện và Phòng Trưng Bày Sản Phẩm là bước đi chiến lược để Mitsubishi Electric và Công ty Thang Máy Mitsubishi Việt Nam ngày càng giữ vững niềm tin của khách hàng hôm nay và tương lai.

Tin tức liên quan

page-top