Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Cung cấp thang máy cho Bệnh Viện Quân Y 105

Luôn được biết đến như một trong những nhãn hiệu uy tín hàng đầu trong thị trường thang máy và có nhiều loại sản phẩm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của thị trường, Mitsubishi Electric lại một lần nữa vinh dự được chọn làm thương hiệu thang máy phục vụ cho Bệnh viện quân y 105 (Sơn Lộc, Sơn Tây, Hà Nội).
 

Vừa qua, Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam đã thành công trong việc ký kết hợp đồng cung cấp lắp đặt 10 thang máy chuyên dụng cho Bệnh viện Quân y 105 trong Dự án Đầu tư xây dựng nâng cấp bệnh viện 105 giai đoạn 2. Đây sẽ là phương tiện chính yếu giúp việc di chuyển và chăm sóc người bệnh của đội ngũ y bác sĩ cùng người nhà bệnh nhân thuận tiện hơn, đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả khám, chữa bệnh tại bệnh viện.

Bệnh viện quân y 105 là bệnh viện đa khoa hạng 1 thuộc Tổng cục hậu cần Quân đội Nhân dân Việt Nam, hiện đặt tại phường Sơn Lộc, thị xã Sơn Tây, thành phố Hà Nội. Qua nhiều năm hoạt động, bệnh viện đã nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dân thông qua các công tác khám chữa bệnh cũng như được trao tặng nhiều thành tích đáng kể như danh hiệu “Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân trong thời kỳ chống Mỹ” (năm 2010) và Huân chương Bảo vệ Tổ Quốc Hạng 3 (năm 2015) do Nhà nước trao tặng.

Tại bệnh viện, thường xuyên có những đợt tập huấn nâng cao chất lượng và ý thức làm việc của đội ngũ y bác sĩ. Thêm vào đó, chất lượng cơ sở vật chất, trang thiết bị cũng luôn được chú trọng và cải tiến để bệnh viện luôn trong tình trạng hoạt động tốt nhất, hoàn thành tốt công tác chăm sóc người bệnh cũng như tạo môi trường thuận tiện nhất cho người nhà bệnh nhân. Đó cũng là lý do Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam được lựa chọn để cung cấp 10 bộ thang máy chất lượng cao phục vụ cho nhu cầu tại bệnh viện.

Trong 10 bộ thang máy được cung cấp cho Bệnh viện quân y 105 có 05 thang thuộc dòng sản phẩm NEXIEZ-MR-Hospital. Đây là loại thang máy chuyên dùng cho bệnh viện, có tốc độ di chuyển 90 mét/phút cùng những tính năng đặc biệt đi kèm. Tính năng đầu tiên được lựa chọn đặc biệt để phục vụ cho nhu cầu tại bệnh viện là HE-B (hospital emergency operation-blocksign) kích hoạt bởi tổ hợp phím. Khi tính năng này được kích hoạt, thang sẽ từ chối các cuộc gọi bên ngoài để ưu tiên vận chuyển bệnh nhân, thiết bị cấp cứu đi thẳng đến tầng được yêu cầu. Đây là tính năng vô cùng cấp thiết khi sử dụng cho những trường hợp cực kì khẩn cấp, khi mà bệnh nhân cấp cứu đang phải đối mặt từng giây để giữ lấy sự sống. Thứ hai là tính năng DKO-TB, tính năng giúp giữ trạng thái cửa mở ra lâu hơn để vận chuyển bệnh nhân, giường bệnh... ra vào phòng thang. Nhờ vậy, sẽ giúp vận chuyển bệnh nhân thoải mái và dễ dàng hơn, nhất là khi tình trạng sức khỏe bệnh nhân không cho phép hoặc không có thêm thời gian để đợi chuyến thang mới.

Việc lựa chọn và ứng dụng những sản phẩm thiết bị chất lượng, đảm bảo an toàn cho nhân dân luôn được đánh giá cao như một điểm sáng về y đức và y thuật trong các cơ sở y tế. Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam vinh dự khi luôn đồng hành trong việc cung cấp những sản phẩm chất lượng, an toàn của Mitsubishi Electric đến phục vụ người dân, đồng thời hỗ trợ đội ngũ y bác sĩ thực hiện hiệu quả công cuộc chữa bệnh, cứu người, vì cộng đồng và vì xã hội.

Tin tức liên quan

page-top