Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Chào đón Tổng giám đốc MELTEC, MTPE thăm Việt Nam

Ngày 28/05/2016, tại trụ sở chính Thành phố Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam vừa tiếp đón những vị khách đặc biệt, đó là ông Yoshikawa – Tổng giám đốc công ty MELTEC, ông Tamura – Tổng giám đốc công ty MTPE và ông Fujimoto – Thành viên công ty MELTEC đến viếng thăm và chia sẻ về hoạt động bảo trì thang máy – một trong các dịch vụ quan trọng của công ty hiện nay. Được biết, MELTEC (Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co.,Ltd.) là Công ty con của Mitsubishi Electric Corporation tại Nhật Bản chuyên về bảo trì thang máy, thang cuốn Mitsubishi. Và MTPE (Meltec Parts & Engineering Co., Ltd.) là Trung Tâm phụ tùng toàn cầu của Mitsubishi tại Thái Lan.   

Phát biểu đôi lời về chuyến viếng thăm Mitsubishi Việt Nam lần này, ông Yoshikawa cho biết ông rất vui vì có cơ hội gặp gỡ cũng như chia sẻ với toàn thể nhân viên Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam, bởi lẽ Việt Nam hiện đang là một thị trường rất tiềm năng và cần được chú trọng trong bối cảnh hoạt động kinh doanh thang máy của Tập đoàn ở thị trường nước ngoài cần được thúc đẩy mạnh hơn. Đồng thời, ông cũng gửi lời cảm ơn đến toàn thể nhân viên Công ty vì sự nỗ lực và đóng góp trong suốt thời gian qua, cũng như luôn duy trì tốc độ tăng trưởng, chiếm lĩnh vị trí số 01 tại thị trường thang máy Việt Nam. Cùng với các công ty thành viên khác của Tập đoàn trên toàn thế giới, những thành công này chính là một đóng góp to lớn cho sự phát triển và vững mạnh của thương hiệu Mitsubishi Electric trên toàn cầu.

Một lần nữa, cũng trong bài phát biểu, ông Yoshikawa đặc biệt nhấn mạnh tầm quan trọng của công tác bảo trì thang máy. Đối với Tập đoàn Mitsubishi nói chung và đối với MELTEC, Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam nói riêng, công việc bảo trì thang máy luôn được ưu tiên hàng đầu để duy trì tính an toàn và chất lượng cao cho sản phẩm thang máy và cho khách hàng. Theo đó, Công ty đã cử ông Nukanobu đến làm việc và công tác tại Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam từ tháng 07/2016 với hy vọng góp phần cho sự phát triển hoạt động của Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam. 

Sau lời phát biểu cảm nghĩ, ông Yoshikawa cũng giới thiệu vị khách đặc biệt đi cùng trong chuyến viếng thăm này, đó là ông Tamura, Tổng giám đốc công ty MTPE – một công ty con của MELTEC ở Thái Lan chuyên cung cấp các linh kiện bảo trì thang máy cũng như tư vấn kỹ thuật cho nhà máy lớn của Mitsubishi Electric – AMEC và khách hàng. Qua cuộc gặp gỡ này, cả hai bên đều hi vọng về một sự hợp tác tốt đẹp cùng phát triển trong tương lai.

Lời cuối trước khi khép lại buổi gặp mặt, ông Yoshikawa bày tỏ sự trông đợi được nhìn thấy Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam – với vai trò cung cấp thang máy an toàn và chất lượng cao cho thị trường Việt Nam – sẽ đạt được sự phát triển thịnh vượng và bền vững.   

Tin tức liên quan

page-top