Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Thang tải khách tốc độ cao NexWay

NexWay: thang máy tốc độ cao hiện đại, tương thích với đa dạng công trình, là tuyệt tác được thiết kế riêng biệt cho mỗi công trình thêm ấn tượng.

6 Lợi ích chính: Tốc Độ, Thoải Mái, Tiết Kiệm Điện Năng, An Toàn, Hiệu Quả Lưu Thông, Đẳng Cấp.

Bên cạnh đó, đặc tính mới nhất của loại thang tải khách này vừa được cập nhật trong phiên bản gần đây, điển hình là:

  • Công nghệ sfleX-rope™ an toàn hơn, yên tâm hơn.
  •  
  • Tính năng đèn LED cho trần thang tiết kiệm năng lượng hiệu quả.
  •  
  • Các mẫu thiết kế mới hiện đại, sang trọng.
  •  
  • Các mẫu hiển thị điều khiển và cabin được ưa chuộng, phù hợp thị hiếu và nhu cầu của ngành hơn.
  •  
  • Bảng hiển thị thông tin bằng LCD kích thước lớn hơn và thật đặc sắc.
  •  

Khuyên dùng cho những loại hình công trình: tòa cao tầng cần tốc độ trên 150 mét/phút (2.5 mét/giây) sau khi đã khảo sát và tính toán tất cả công năng sử dụng, mật độ lưu thông; tất cả loại hình kinh doanh khách sạn, nhà hàng, bệnh viện, dự án nhà ở, chung cư cao cấp, trung tâm mua sắm…

Đặc Điểm Nổi Trội của dòng thang NexWay:

NexWay ra đời bắt kịp xu hướng mới của những khu đô thị sầm uất, những điểm đến du lịch và resort hiện đại, khu hành chính văn phòng tập trung đông dân cư. Ngoài những tính năng bắt buộc luôn cần có về an toàn, hiệu quả điện năng, thoải mái tiện nghi vượt bậc, ưu điểm của NexWay là tính ứng dụng cao trong sự đa dạng thiết kế từ cao ốc văn phòng, trung tâm thương mại và hệ thống khách sạn đẳng cấp. Mỗi công trình là mỗi một thiết kế được đầu tư nghiên cứu tư vấn kỹ càng, nhằm đáp ứng chính xác những yêu cầu đặc thù của loại công trình và quy cách thiết kế cũng như tác phong công nghiệp. NexWay được đo ni đóng giày với sự cân nhắc và hiểu rõ đặc tính sử dụng, yêu cầu cao của những nhà đầu tư kinh nghiệm, từ đó tạo nên tính khác biệt lớn và điểm tô cho công trình những nét chấm phá nổi bật, một yếu tố quyết định thành công của khách hàng trong thị trường mang nhiều màu sắc cạnh tranh hiện tại. 

Tham khảo thêm:

Ứng dụng của NexWay theo yêu cầu về Tốc Độ và Tải Trọng:  Tải trọng từ 1600kg đến 3000 kg: “Diện tích cabin rộng rãi, thông thoáng hơn”.

(vui lòng tham khảo về khả năng đáp ứng của dòng thang, và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp cho từng yêu cầu công trình của quý khách).

Những tòa nhà cao tầng vốn đã chọc trời, càng ngày dường như càng bỏ qua những giới hạn độ cao và vươn thẳng lên không trung như một cách chọn lựa tối ưu nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu của con người về diện tích đất sử dụng. Việc tận dụng không gian trên cao ngày nay may mắn thay, được hỗ trợ bằng những trang thiết bị hiện đại, nhờ đó giúp thỏa mãn nhu cầu di chuyển theo chiều dọc của đại đa số những người phụ thuộc vào nó để làm việc, sinh hoạt, giải trí ở cấp độ hàng ngày, hàng giờ, và hầu như không nằm ngoài mục đích phục vụ đời sống cao cấp của cư dân thành thị.

Thang máy trở nên phổ biến hơn, quen thuộc hơn, và tiện ích hơn bao giờ hết. Từ thấp tầng đến những yêu cầu cao tầng, thang máy cùng một lúc chia sẻ, đáp ứng khối lượng lớn người dùng đáng kể. Từ đó, nhu cầu phân phối lưu lượng lưu thông lại trở nên bức thiết, đòi hỏi thang máy thông minh hơn, với những tính năng ưu việt hơn giúp phân luồng tự động và tháo gỡ tình trạng tắc nghẽn không mong muốn ở các tòa nhà nhất là vào lúc cao điểm: giờ bắt đầu của mọi sinh hoạt, sáng sớm và giờ tan tầm.

Do thang máy gắn liền với sự dịch chuyển về chiều dọc và đáp ứng yêu cầu đi lại trên cao, nó cần nhất sự cam đoan chắc chắn ở mức độ an toàn, kế đến là sự thoải mái, cũng giống như khi lưu thông trên một chiếc xe vậy. Thang máy là chiếc xe được cưỡi bởi nhiều hành khách khác nhau trên nhiều hành trình dài ngắn khác nhau, không người lái, không tay lái, bớt kiểm soát hơn và có vẻ phó thác an nguy của chính mình trong vô vàn tíc tắc ấy.

Những trải nghiệm bên trong thang máy khá đơn giản, chóng vánh đôi khi chỉ vài giây vài phút. Ít ai biết để mang lại những giây phút thư giãn, thỏa mãn, dễ chịu ấy, đằng sau mỗi nút bấm, đằng sau mỗi tính năng, đó là cả một tập thể tận tụy, một khối lượng nghiên cứu kiến thức, khoa học nghiêm túc và một sự đánh đổi uy tín thương hiệu của hơn một đời người thậm chí một thế hệ. Tất cả niềm tin của chúng ta những người đi cùng nhau trên chuyến hành trình này phụ thuộc vào chất lượng và uy tín của thương hiệu. Và để đáp lại, sứ mệnh to lớn của thương hiệu đó phải làm sao không ngừng cải tiến mới thỏa mãn được chính mình và toàn nhân loại trong công cuộc đổi mới vô tận hôm nay.

Chọn lựa giải pháp thang máy cho các công trình có nhiều tầng cao, công năng sử dụng lớn, mật độ lưu thông dày đặc, NexWay là lựa chọn tốt nhất giải quyết tất cả quan tâm, lo lắng của hầu hết nhà đầu tư, nhà thầu xây dựng. NexWay sở hữu hầu hết các tính năng phục vụ cho những lợi ích chính yếu: Tốc Độ, Thoải Mái, Tiết Kiệm Điện Năng, An Toàn, Hiệu Quả, Đẳng Cấp.  

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thiết kế, đặc tính kỹ thuật, tính năng tiêu chuẩn và nâng cao, vui lòng download tài liệu sản phẩm (Catalogue) tại đây hoặc Mục Hỗ Trợ/Tải Xuống. Xin cảm ơn. 

Catalogue tải về:

Download Thang tải khách tốc độ cao NexWay
page-top