Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Thang tải khách NexWay-S

NexWay-S: Thang Tải Khách Có Phòng Máy Gọn Nhẹ Tiêu Chuẩn Toàn Cầu.  

Lợi ích chính của dòng thang: Tiết kiệm điện năng, tiết kiệm thời gian, tiết kiệm không gian.

Mitsubishi Electric là công ty đầu tiên thay thế động cơ nam châm vĩnh cửu hiện đại, tinh vi cho thang máy giúp cải thiện tốc độ và nhiều lợi ích vượt trội khác. Ứng dụng động cơ nam châm vĩnh cửu không chỉ làm giảm kích thước máy kéo mà còn đem lại giá trị tiết kiệm năng lượng, bảo vệ môi trường. Ngoài ra, động cơ này cũng có tác dụng khử nhiễu, độ ồn tạo ra từ những âm thanh rì rầm dễ gây khó chịu của lực xoắn gây ra chuyển động quay trong máy, giúp hành trình di chuyển trở nên êm ái thoải mái hơn nhiều.

 

NexWay-S không chỉ nổi bật ở kích thước máy kéo gọn nhẹ hơn mà còn sử dụng tủ điện cũng với kích thước được giảm đi nhiều so với các đời thang trước đây. Tích hợp công nghệ tiến bộ nhất IGBT – Insulated Gate Bipolar Transistor trong thiết kế tối ưu chỉ có ở NexWay-S, công năng và hiệu suất hoạt động của tủ điều khiển ‘thu nhỏ’ này vẫn được giữ nguyên dù kích thước giảm đi đáng kể. Cộng thêm VVVF Inverter Control cho hiệu quả vận hành êm ái, với độ chính xác cao. Sự kết hợp tất cả những tính năng và thành phần vượt bậc đã đóng góp thêm vào lợi ích tiết kiệm điện, trong khi không làm giảm đi chất lượng hoạt động thiết yếu của một tủ điện.

Đặc Điểm Nổi Trội của dòng thang NexWay-S:

 

Ứng dụng của NexWay-S theo yêu cầu về Tốc Độ và Tải Trọng: 

NexWay-S là thang tải khách tốc độ cao với số lượng điểm dừng cao nhất lên đến 50 tầng đối với tải trọng từ 750kg đến 1350kg, và 32 tầng đối với tải trọng từ 1600kg đến 2500kg. Để phục vụ hành khách di chuyển lên xuống qua các tầng cao như vậy, với thời gian hợp lý nhanh chóng, NexWay-S tốt nhất được kết hợp sử dụng chức năng hệ điều khiển nhóm thang máy. Đây là hệ thống gồm nhiều tính năng thông minh đảm bảo lưu lượng lưu thông hiệu quả. Trong đó, công nghệ AI Neural Network đột phá của Mitsubishi Electric là một điểm sáng về sự sáng tạo, thể hiện qua 2 hệ thống điều khiển nhóm cơ bản ∑AI-22 và ∑AI-2200C với một số tính năng nổi bật: Cooperative Optimization Assignment, Dynamic Rule-set Optimizer, Destination Oriented Prediction System (DOAS)…

(vui lòng tham khảo về khả năng đáp ứng của dòng thang, và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn giải pháp cho từng yêu cầu công trình của quý khách).

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thiết kế, đặc tính kỹ thuật, tính năng tiêu chuẩn và nâng cao, vui lòng download tài liệu sản phẩm (Catalogue) tại đây hoặc Mục Hỗ Trợ/Tải Xuống. Xin cảm ơn. 

Catalogue tải về:

Download Thang tải khách NexWay-S
page-top