Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Câu hỏi thường gặp

Kính chào Quý khách, vui lòng tham khảo những câu hỏi thường gặp ở đây hoặc tự đặt câu hỏi để hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Hỏi:

Thời gian lắp đặt thang do VMEC thực hiện thường bao lâu?

Đáp:

Tổng thời gian lắp đặt sẽ phụ thuộc số điểm dừng & số lượng thang. Trung bình thời gian lắp 1 thang máy khoảng 10 điểm dừng trở xuống mất 30 ngày. Căn cứ yêu cầu của quý khách, VMEC sẽ linh hoạt bố trí đội ngũ nhân viên đáp ứng tiến độ đề ra.


Hỏi:

Tại sao các nhân viên bảo trì được thay đổi thường xuyên? Tôi muốn cố định người bảo trì cho công trình của tôi có được không?

Đáp:

Chính sách hiện tại của phòng bảo trì cho phép một tổ công nhân, kỹ thuật viên theo dõi và chịu trách nhiệm tối đa trong 6 tháng đối với một công trình. Sau thời gian này, nhân sự sẽ được thay đổi, vừa như một hình thức tái đánh giá, kiểm tra chéo kết quả thực hiện của từng đội theo thời kỳ; vừa tạo cơ hội cho việc phát hiện và đưa ra những hướng xử lý mới mẽ, phù hợp hơn đối với công trình.


Hỏi:

Tôi có thể liên hệ với ai nếu như tôi muốn chia sẻ vài nhận xét về dịch vụ bảo trì của VMEC?

Đáp:

Định kỳ hàng năm, VMEC đều tổ chức những đợt khảo sát, thu thập ý kiến đánh giá chất lượng dịch vụ từ quý khách hàng nhằm cải tiến dịch vụ ngày một tốt hơn. Ngoài ra, tổng đài tiếp nhận thông tin phản hồi Call Center hoạt động 24/7 cũng sẵn sàng nhận cuộc gọi và chuyển thông tin của quý khách đến các bộ phận liên quan trong thời gian sớm nhất.


Hỏi:

Nếu bảo quản tốt thang cuốn bằng cách lau chùi, vệ sinh, kiểm tra bên ngoài thang thường xuyên mỗi ngày, thì không cần đến công tác bảo hành, bảo dưỡng mỗi tháng một lần, có đúng không?

Đáp:
Có 03 hành động chính trong dịch vụ bảo trì tiêu chuẩn của VMEC, áp dụng cho cả thang cuốn và thang máy: Vệ sinh, Kiểm tra, Cân chỉnh. Thiếu một trong 03 hành động này sẽ không đảm bảo sự vận hành ổn định, êm ái và an toàn. Vì vậy, ngoài việc thường xuyên tự vệ sinh bảo quản, hãy chủ động bảo trì định kì mỗi tháng và trao đổi với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi để nắm rõ tình trạng sản phẩm của quý khách.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
72958
page-top