Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Chung tay vì một tập thể VMEC chuyên nghiệp, bình đẳng, thân thiện và gắn bó

Được phát triển từ văn hoá doanh nghiệp Nhật Bản, chính sách phúc lợi áp dụng tại VMEC đem lại sự bình đẳng, tinh thần sẻ chia quan tâm đến không chỉ công việc và cơ hội phát triển nhân sự trong nghề nghiệp chuyên môn mà còn nhân văn hơn khi quan tâm đến đời sống tinh thần và những giá trị tốt đẹp của con người trong những hoạt động và sinh hoạt thường nhật, đến sức khoẻ, nhu cầu giải trí kể cả đời sống vật chất tinh thần theo đúng văn hoá địa phương. 

Chăm sóc sức khỏe:

Chương trình khám sức khỏe tổng quát định kỳ hàng năm cho tất cả nhân viên.

Du lịch hàng năm:    

Công ty tổ chức chương trình nghỉ dưỡng cho tất cả nhân viên hàng năm nhằm tạo sự thư giãn, tái tạo sức lao động và tinh thần đoàn kết gắn bó trong nhân viên Công ty.

Hội thao:

Các hoạt động thể thao của VMEC được tổ chức định kỳ nhằm tạo điều kiện cho nhân viên luyện tập thể thao, thi đấu giao lưu thư giãn sau giờ làm việc căng thẳng.

Tiệc cuối năm:

Tiệc họp mặt tất niên ấm cúng vào dịp cuối năm với nhiều phần quà tết hấp dẫn dành cho nhân viên.

Các hoạt động khác:

Chăm lo đời sống vật chất tinh thần cho nhân viên: Tổ chức họp mặt tặng quà cho nhân viên vào các dịp lễ tết truyền thống, cưới hỏi, hỗ trợ nhân viên khó khăn, ốm đau, tai nạn lao động… Tổ chức ngày hội thiếu nhi 1/6, tặng quà cho các cháu là con của nhân viên, quà khuyến khích tinh thần cho các cháu có thành tích tốt trong học tập.

page-top