Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Lịch sử hình thành

Công Ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam (tiền thân là Công Ty TNHH Thang Máy Melco Việt Nam được thành lập ngày 27 tháng 3 năm 2008) chuyên cung cấp, lắp đặt và bảo trì thang máy, thang cuốn Mitsubishi Electric đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng. Thang máy Mitsubishi Electric luôn là sự lựa chọn hàng đầu cho các khách sạn 5 sao, cao ốc văn phòng, khu phức hợp sang trọng và cơ sở hạ tầng giao thông công cộng. Để đáp lại sự tin dùng của Quý Khách hàng, chúng tôi cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ ngày càng tốt hơn.

HỘI ĐỒNG THÀNH VIÊN

Khởi điểm, công ty chúng tôi được đầu tư 100% vốn của Tập đoàn Mitsubishi với 4 thành viên: Mitsubishi Electric Corporation, Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co., Ltd., Mitsubishi Electric Asia Pte. Ltd. và Mitsubishi Corporation.

Mitsubishi Electric Corporation

Công ty đa quốc gia sản xuất các thiết bị điện - điện tử tại Nhật Bản bao gồm thang máy và thang cuốn Mitsubishi. Đây cũng là một trong những Công ty nòng cốt của Tập đoàn Mitsubishi.
www.mitsubishielectric.com

Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co., Ltd.

Công ty con với 100% vốn đầu tư của Mitsubishi Electric Corporation tại Nhật Bản, chuyên về bảo trì thang máy và thang cuốn Mitsubishi.
www.meltec.co.jp

Mitsubishi Electric Asia Pte. Ltd.

Công ty con với 100% vốn đầu tư của Mitsubishi Electric Corporation tại Singapore, có vai trò chủ chốt trong các hoạt động tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương của Mitsubishi Electric Corporation.
www.mitsubishielectric.com.sg

Mitsubishi Corporation

Công ty thương mại lớn nhất tại Nhật Bản với các lĩnh vực kinh doanh về môi trường, tài chính, năng lượng, máy móc, hóa chất và các mặt hàng tiêu dùng. Đây cũng là một trong những Công ty nòng cốt của Tập đoàn Mitsubishi.
www.mitsubishicorp.com

Từ năm 2018, Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam tiếp tục được đầu tư với 100% vốn đầu tư từ Nhật Bản, gồm 03 thành viên góp vốn: Tập đoàn Mitsubishi Electric, Mitsubishi Electric Building Techno-Service Co., Ltd. và Mitsubishi Corporation.

TẦM NHÌN

Chúng tôi luôn vươn đến mục tiêu trở thành Công ty hàng đầu tại thị trường Việt Nam, chuyên cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và trọn gói các dịch vụ lắp đặt, bảo trì, nâng cấp cải tạo, với chất lượng vượt trội theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

SỨ MỆNH

- Luôn đảm bảo chất lượng vượt trội, an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, nhân viên thực thi và cho chính sản phẩm.

- Luôn mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng thông qua việc đáp ứng tốt nhất các nhu cầu và mong đợi của khách hàng.

- Luôn tận tâm phục vụ khách hàng bằng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp với nền công nghệ dẫn đầu, tiên tiến nhất.

- Luôn đảm bảo tính hiệu quả và sự tiện nghi bậc nhất cho tất cả khách hàng và người sử dụng sản phẩm.

page-top