Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

"Thay đổi để Tốt Hơn"

Câu khẩu hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Mitsubishi Electric “Changes for the better” mang một ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho tinh thần luôn vươn cao vươn xa không giới hạn để phát triển ngày một tốt hơn. Trong bối cảnh toàn cầu, khẩu hiệu này luôn đúng đắn đối với tất cả thành viên Tập đoàn, tập thể và xã hội. Lời phát biểu mỗi khi cất lên, từ sâu thẳm trong mỗi chúng ta luôn tâm niệm ý chí tạo ra sự đổi thay, những bước tiến mới với mục tiêu luôn mang đến những giá trị ngày càng tuyệt diệu, bất ngờ hơn. Là thành viên của một tổ chức hơn 130.000 con người từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi ai nấy kiên quyết nắm giữ tôn chỉ cao đẹp này, hiện thực hóa sứ mệnh vì một ngày mai luôn tốt hơn hôm qua, trên mọi phương diện đời sống và công việc bằng sự sáng tạo, chăm chỉ lao động không ngừng nghỉ. Hãy tự do kỳ vọng những điều tuyệt vời hơn mà Mitsubishi trao cho chúng ta trong tương lai, hãy cho phép mình tận hưởng những đổi mới sáng tạo, vì bạn có quyền tin tưởng vào chúng tôi. Bằng sự đổi mới không ngừng, trong những điều tưởng chừng nhỏ nhất, Mitsubishi đang phát triển vượt ra ngoài những giới hạn.
Khát Khao, Đam Mê trong Đổi Mới và Sáng Tạo,
Mitsubishi Hiện Thực Hóa Những Điều Không Tưởng

Trên Đỉnh Cao của Tốc Độ và Sự Vận Hành Êm Ái

Trên Đỉnh Cao của Tốc Độ và Sự Vận Hành Êm Ái

Vấn đề quan trọng và thường gặp nhất của hệ thống thang máy cao tầng sử dụng vận tốc lớn chính là tiếng ồn cùng sự rung lắc. Đối diện với chuyển động rung lắc ngoài tầm chủ động kiểm soát cũng như những âm thanh không mong muốn bên trong phòng thang khi đang "leo" tốc độ vượt qua các tầng thẳng đứng là một cảm giác khó chịu đối với hành khách. Đó là lý do khiến Mitsubishi Electric đã nghiên cứu và phát triển hệ thống Active Roller Guide. Bằng cơ chế hoạt động của hệ thống tối tân này kết hợp ứng dụng động cơ nam châm vĩnh cửu, các nhịp rung lắc được thu tín hiệu và điều hòa cân bằng đến cấp độ người dùng không còn cảm thấy nữa. Cụ thể hơn, hệ thống Active Roller Guide phát hiện các rung động và chống lại nó bằng cách tạo ra các dao động tắt dần theo hướng đối nghịch. Thêm vào đó, chúng tôi phát triển hệ thống bánh xe trượt cho thang tải trọng lớn sử dụng nam châm vĩnh cửu để tạo ra chuyển động mượt mà hơn và cabin thang máy theo dạng khí động học cho hiệu năng tốt hơn. Những công nghệ này tích hợp giúp giảm xung động nhiễu đến mức khó cảm nhận được bằng trực giác. Một hành trình êm ái như thế đã được thử nghiệm và kiểm chứng. Một đồng xu nhỏ với mép tiếp xúc siêu mỏng và độ cong vốn có, được chứng minh vẫn không hề lung lay, xê dịch sau chuyến hành trình tuyệt diệu.    

Thang Cuốn Xoắn Ốc Có Một Không Hai Nhà Sản Xuất

Thang Cuốn Xoắn Ốc Có Một Không Hai Nhà Sản Xuất

Thành tựu vượt bậc của Tập đoàn Mitsubishi về thang cuốn đã tạo ra sự đột phá lớn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và quan niệm xưa cũ về những chiếc thang cuốn truyền thống. Chiến tích này đã mở rộng tầm nhìn về một loại phương tiện di chuyển không chỉ tiện lợi, an toàn về vật lý mà còn ưu ái đến khía cạnh cảm xúc và thẩm mỹ làm nên một tuyệt tác quá đỗi sang trọng, đẳng cấp. Đây không chỉ là một sản phẩm mà là tác phẩm nghệ thuật giúp tôn vinh vẻ đẹp của sự kết hợp sáng tạo trong kỹ thuật, công nghệ và trong đường lối tư duy vượt bậc về cách tân. Năm 1985, Mitsubishi Electric đã thành công trong việc sản xuất chiếc thang cuốn xoắn ốc đầu tiên. Và sau hơn 25 năm tiếp theo, chúng tôi vẫn chiếm lĩnh vị trí độc tôn là nhà sản xuất thang cuốn xoắn ốc không có đối thủ trên khắp hành tinh. Bí mật của chúng tôi nằm ở phức hợp công nghệ mang tên “Center Shift Method”, nhờ đó đảm bảo sự chuyển động êm ái, hài hòa của các vòng xoắn. Hiện nay, chiếc thang cuốn kỳ diệu này đang được yêu thích và lựa chọn trên khắp thế giới, trong những công trình hiện đại đòi hỏi yếu tố mỹ thuật cao, không quên cả sự chất lượng và an toàn đến từ thương hiệu Mitsubishi uy tín toàn cầu.

Thang Máy Vận Hành Nhanh Nhất Thế Giới

Thang Máy Vận Hành Nhanh Nhất Thế Giới

Cho đến khi hoàn thành công trình này vào năm 2015, Shanghai Tower trở thành tòa tháp cao nhất ở Trung Quốc. Điều đặc biệt hơn cả, đây chính là nơi được lắp đặt hoàn thiện và duy nhất hệ thống thang máy vận hành nhanh nhất trên thế giới, tính đến thời điểm mà chiếc thang này được lắp đặt. Thành tựu này thuộc về Tập đoàn Mitsubishi Electric. Chiếc thang máy có thể di chuyển với vận tốc kỷ lục lên đến trên 1 km/phút tương đương với trên 60 km/h, lao nhanh như tên lửa từ tầng thấp nhất lên đến tầng cao nhất thứ 119 chỉ trong vòng 55 giây. Hơn thế nữa, không chỉ vận hành nhanh chóng chinh phục độ cao mới, nhờ vào hệ thống “Active Roller Guide” có tác dụng giảm xóc, chống rung lắc hiệu quả được thiết kế riêng cho những tòa nhà chọc trời, sự vận hành của thang máy Mitsubishi đem lại cảm giác thật sự êm ái, vô cùng an toàn và thoải mái.

Tòa Nhà Chọc Trời ‘Sát Hạch’ Thang Máy

Tòa Nhà Chọc Trời ‘Sát Hạch’ Thang Máy

Thang máy với mục tiêu an toàn và chất lượng được đặt lên trên hết. Tập Đoàn Mitsubishi Electric chưa bao giờ ngừng tìm kiếm giải pháp mới thông qua những nghiên cứu và thử nghiệm liên tục xoay quanh các tính năng sản phẩm. Một trong số những giải pháp sáng tạo không tưởng vì an toàn, chất lượng là tòa tháp chuyên dành nghiên cứu thang máy SOLAÉ độ cao 173 mét tương đương 40 tầng tại Inazawa, Nhật Bản. Ngày nay tòa tháp này là một trong những kiến trúc nghiên cứu thang máy hạng sang bậc nhất trên toàn thế giới. Nhiệm vụ của tòa tháp là nơi thử nghiệm thang máy tốc độ cao, tải trọng lớn dùng cho các công trình xây dựng không giới hạn độ cao. Đây cũng là nơi chúng tôi đưa vào thử nghiệm những dòng sản phẩm công nghệ tiên tiến nhất về các yêu cầu tốc độ và hành trình. Tất cả những thử nghiệm mà không thực hiện được bằng máy tính đều được tiến hành tại SOLAÉ, gồm cả các tính năng an toàn, dừng tầng khẩn cấp và vận hành êm ái. Từ đây, hứa hẹn những phát minh mới hơn cho sự phát triển thiết kế thang máy trong tương lai, bởi toàn bộ dữ liệu thử nghiệm được thu thập chặt chẽ, dựa trên thực tiễn, làm cơ sở của sự đổi mới và cải tiến khoa học, chất lượng đỉnh cao. 

Cột mốc sáng tạo của tập đoàn

page-top