THE GARDEN MALL

Thông tin dự án

Tọa lạc tại đường Mễ Trì, phường Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, The Garden Mall được xem như một trong những niềm tự hào của Bitexco tại Hà Nội với vai trò là một trong những khu trung tâm thương mại lớn nhất Việt Nam hiện nay nhờ sở hữu những thế mạnh cực kỳ thuyết phục.

Khi chiêm ngưỡng vẻ đẹp bên ngoài của The Garden Mall người ta có thể nhận ra nét kiến trúc Pháp in đậm trong công trình, vừa lãng mạn lại vừa sầm uất. Vào bên trong là một không gian sang trọng với cách bài trí nội thất sáng tạo với những trang thiết bị hiện đại và tối tân nhất hiện nay. Trong số các trang thiết bị đó là hệ thống di chuyển được đầu tư, trang bị kỹ lưỡng để phục vụ chuyến đi của hành khách luôn được thoải mái, tiện nghi từ 03 tầng hầm đến 06 tầng thương mại.

Tại The Garden Mall, có tổng cộng 6 bộ thang máy tải trọng cao ELENESSA của Mitsubishi Electric với khả năng tải cao nhất 1600 kg và tốc độ di chuyển 105 mét/giây. Ngoài ra, để phục vụ cho những chuyến đi ngắn từ tầng này lên tầng khác, kết hợp chiêm ngưỡng cảnh quan toàn khu mua sắm, 16 bộ thang cuốn model S1200 JS-SE cũng được lắp đặt khá dày đặc, tạo sự thuận lợi khi trung tâm luôn đón tiếp rất đông khách hàng vào các dịp lễ tết, cuối tuần. 

Về mặt tính năng, các thang máy được trang bị và quản lý bởi MELEYE – một hệ thống quản lý và cho biết tình trạng vận hành của thang máy. Ngoài ra, còn có OLHL – tính năng báo hiệu khi thang bị quá tải và chỉ hoạt động lại khi có tải trọng đúng mức để đảm bảo an toàn và hoạt động hiệu quả. Tính năng FER giúp sơ tán hành khách khi có cháy xảy ra và cuối cùng là DKO-TB, tính năng giúp giữ cửa mở ra lâu hơn để các hành khách có thể thoải mái bước vào và ra thang máy mà không còn nỗi lo va chạm cửa. Tính năng này đặc biệt hữu ích khi khách hàng dắt theo trẻ nhỏ, sử dụng xe đẩy hàng hoá phụ trợ, hoặc mang vác nhiều hàng hoá cồng kềnh. Với người lớn tuổi và phụ nữ mang thai, họ sẽ cảm thấy tự tin, thoải mái trên từng bước chân khi được đảm bảo giữ cửa mở, không va chạm bất ngờ.

Với phong cách kiến trúc Pháp đặc trưng trong thiết kế cùng nội thất sang trọng, hiện đại, The Garden Mall, đúng với sự kỳ vọng đã được đánh giá là một khu mua sắm, khu cho thuê văn phòng làm việc bậc nhất tại thủ đô Hà Nội.

Hiện tại, khu thương mại The Garden Mall vẫn đang thực hiện tốt công tác bảo trì thang máy với đơn vị trực thuộc chính hãng là Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (viết tắt VMEC). Sự phối hợp và tuân thủ tốt các khuyến cáo bảo trì chính hãng đã giúp cho hoạt động của thang máy, thang cuốn tại đây luôn đặt trong sự an toàn cao, và chất lượng ổn định nhằm phục vụ khách hàng đến tham quan mua sắm.

page-top