VŨNG TÀU PLAZA

Thông tin dự án

Sở hữu một vị trí đắc địa ngay tại trung tâm hành chính-kinh tế-chính trị-dịch vụ của thành phố Vũng Tàu – đối diện bưu điện tỉnh, gần bến xe Vũng Tàu, gần khách sạn và trung tâm hội nghị quốc tế và đặc biệt chỉ cách 800m so với bãi tắm Thùy Vân và bãi trước, Vũng Tàu Plaza là một địa điểm thu hút không chỉ nhiều khách tham quan mà còn cả những nhà đầu tư, những cư dân muốn tìm cho mình một mái ấm tiện nghi và xinh đẹp.

Vũng Tàu Plaza là công trình do Công ty Cổ phần Thương mại Du lịch Vũng Tàu-Sài Gòn đầu tư xây dựng với quy mô lớn, gồm 02 block nối nhau với chiều cao 26 tầng nổi và một tầng hầm. Trong đó bao gồm 3 tầng thương mại, một tầng dịch vụ và 22 tầng căn hộ.

Ngoài đầu tư quy mô lớn, công trình cũng được đầu tư sử dụng các vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất cao cấp. Trong đó bao gồm hệ thống thang máy hiện đại của Mitsubishi Electric.

Vào năm 2011, Vũng Tàu Plaza có tổng cộng 06 thang máy Mitsubishi Electric để phục vụ cho khách tham quan mua sắm và các cư dân căn hộ trong tòa nhà. Sau 02 năm, để tạo sự tiện lợi hơn cho các cư dân, Chủ đầu tư đã quyết định lắp đặt thêm một chiếc thang máy và bốn chiếc thang cuốn nữa chỉ để phục vụ riêng cho các khách tham quan mua sắm. 06 bộ thang máy ban đầu trở thành thang máy phục vụ riêng cho các tầng căn hộ.

Tất cả những bộ thang máy được sử dụng trong tòa nhà đều thuộc dòng thang máy tải khách thông dụng của Mitsubishi Electric – NEXIEZ-MRL và NEXIEZ-MR với tải trọng cao từ 1000 kg đến 1050 kg. Đặc biệt, 06 bộ thang phục vụ riêng cho các tầng căn hộ còn được cài đặt thêm các tính năng như NS – Tầng không phục vụ - Một tính năng cho phép cài đặt hạn chế sử dụng một số tầng chỉ định để tăng cường an ninh và bảo vệ cho các cư dân tòa nhà. Hai tính năng FER và FE khá phổ biến và cần thiết dùng để sơ tán hành khách và phục vụ cho công tác cứu hộ trong trường hợp hỏa hoạn.

Với vị trí đắc địa ngay trung tâm thành phố, cộng thêm hướng nhìn ra biển đón gió và khí trời, Vũng Tàu Plaza ngay khi vừa ra mắt đã thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư bất động sản và những vị khách có nhu cầu sinh sống tại đây. Và dù phục vụ cho bất cứ nhu cầu nào, những bộ thang máy Mitsubishi chắc chắn sẽ luôn làm tốt nhiệm vụ là đưa những hành khách di chuyển lên xuống nhanh chóng và an toàn nhất. Ngoài ra, với kết cấu chất liệu đặc biệt, sử dụng thiết bị hiện đại và vốn nổi tiếng về sự bền bỉ trong vận hành, thang máy của Mitsubishi Electric đảm bảo an toàn, độ bền cao cho khách hàng an tâm sử dụng dù ở môi trường gần biển và khí hậu nhiệt đới ẩm.   

page-top