Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Câu hỏi thường gặp

Kính chào Quý khách, vui lòng tham khảo những câu hỏi thường gặp ở đây hoặc tự đặt câu hỏi để hiểu thêm về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Hỏi:

Tôi muốn tìm hiểu thang máy cho nhà tư nhân. Thông tin cơ bản: 7 diểm dừng, kích thước: 2.0m x 1.5m, khoảng 400kg cho 5-6 người, tốc dộ thang 1ms.Cần báo giá cho: trang thiết bị, phí lắp đặt, phí bảo trì tháng, nguồn gốc xuất xứ thang...

Đáp:
Chào Anh Quốc Vũ,

Cảm ơn anh đã quan tâm và ủng hộ sản phẩm thang Mitsubishi Electric chính hãng. Như đã trao đổi với anh, VMEC sẽ chờ kết quả làm việc của anh với Kiến trúc sư, Kỹ sư công trình và thực hiện tiếp các yêu cầu công việc sắp tới.

Hỏi:

Cơ quan tôi đã lắp 1 thang mitsubishi thượng hải.hiện muốn lắp thêm 01 thAng tương tự để hoạt động duplex,tuy nhiên thang cũ động cơ có hộp số, nhà thầu đang chào thang mới loại không hộp số thì có hoạt động duplex đc không

Đáp:
Chào Anh Thắng,

Trước tiên, thay mặt Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC), xin cảm ơn anh đã chia sẻ câu chuyện về chiếc thang của cơ quan anh.
VMEC hiện cung cấp các dòng thang Mitsubishi Electric, và theo kinh nghiệm dành cho các dòng thang mà VMEC chịu trách nhiệm, thang có hộp số và thang không hộp số khác dòng nhau, không lắp được hệ điều khiển nhóm đôi.
Với thang Thượng Hải và nhà thầu mà anh đang làm việc, do sản phẩm không thuộc sự quản lý của VMEC nên chúng tôi không thể đánh giá phương án của họ.

Hỏi:

Mình là Thành. Hiện tại bên mình đang có một project về showroom và đang cân nhắc bố trí một thang máy. Mình sẽ cung cấp thông tin về kích thước cũng như tầng cao để bên VMEC báo giá giúp mình nhé. - Kích thước buồng thang (rộng x sâu): 1600 x 2400 (mm)- Quy mô tầng cao: 2 tầng (Ground.FL và 1st.FL)- Cote cao độ sàn lầu 1 (1st.FL): 5080 mm- Cote cao độ mái: 10.345 mm * Yêu cầu sử dụng: sử dụng cho khách tham quan và vận chuyển xe motor từ showroom tầng trệt lên lầu 1.* Báo giá tổng thể trọn gói bao gồm:- Khảo sát đánh giá hiện trạng, thiết kế bản vẽ mặt bằng hố thang...- Nhập khẩu, cung cấp toàn bộ trang thiết bị thang máy và vật tư (bao gồm nguồn điện, Aptomat...)- Lắp đặt thang máy và hiệu chỉnh- Tổ chức kiểm định và cung cấp giấy chứng nhận an toàn...- ...* Công trình hiện tại sử dụng hệ kết cấu thép tiền chế, xà gồ thép, mái tole. Do đó mong VMEC cung cấp báo giá của các option khác nhau cũng như đề xuất giải pháp thang máy phù hợp và tiết kiệm chi phí (thang có phòng máy, không phòng máy, thang có độ cao đỉnh OH phù hợp thẩm mĩ...)(Thông tin chi tiết, file bản vẽ để tiến hành...bên Thành sẽ cung cấp sau khi cân nhắc chọn và xét thấy phù hợp).Best regards,Thanh Nguyen

Đáp:
Chào Anh Thành,

Cảm ơn anh đã gửi thông tin cho chúng tôi. Như VMEC đã trao đổi trực tiếp, anh vui lòng chuẩn bị và gửi thêm một số thông tin để chúng tôi có thể cung cấp chính xác hơn giải pháp thiết kế, báo giá đến anh. 


Hỏi:

Tôi cần báo giá và tư vấn thang máy gia đình

Đáp:
Chào Chị Minh Anh,

Rất cảm ơn chị đã tin tưởng và lựa chọn sản phẩm thang máy gia đình Mitsubishi Electric do VMEC (Công ty TNHH Thang máy Mitsubishi Việt Nam) cung cấp. Nhân viên kinh doanh của VMEC đã liên hệ tư vấn trực tiếp, cung cấp bản vẽ và báo giá cho chị theo yêu cầu, đồng thời chuẩn bị tiếp tục các bước tiếp theo. Trong quá trình giao dịch, nếu có thêm thắc mắc hoặc nhu cầu phát sinh nào, chị vui lòng chia sẻ thêm để VMEC có thể làm hài lòng các yêu cầu của chị và luôn nhận được sự tin tưởng cao nhất từ gia đình.

Vui lòng điền đầy đủ thông tin theo mẫu dưới đây, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.
48090
page-top