Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Công Trình Nhà Gà T3 – Cảng Hàng Không Quốc Tế Tân Sơn Nhất

Thông tin dự án

🛫 Từ năm 1999, hành trình của thương hiệu thang máy Mitsubishi Electric đã ghi dấu ấn tại Sân bay Tân Sơn Nhất với 58 thang máy và thang cuốn được lắp đặt tại hai nhà ga T1 và T2. Trải qua 25 năm, Mitsubishi Electric vẫn giữ vững vị trí hàng đầu và được khẳng định là biểu tượng của an toàn, bền bỉ, công nghệ đẳng cấp thế giới trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn.
✨ Tháng 1 năm 2024, một lần nữa chúng tôi đánh dấu một bước ngoặt quan trọng khi có đến 94 thang máy và thang cuốn mang thương hiệu Mitsubishi Electric góp phần vào sự hoàn thiện của công trình trọng điểm quốc gia - Nhà ga T3 - Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất.
🥇 Chúng tôi tự hào khi được tiếp tục xây dựng không gian vận chuyển tinh tế và hiện đại, chứng minh sức mạnh và uy tín của thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực thang máy và thang cuốn.

➡ Nhà ga T3 – Cảng hàng không quốc tế Tân Sơn Nhất là một trong những nhà ga hành khách lớn nhất cả nước với công suất thiết kế khoảng 20 triệu hành khách/năm, dự kiến được thi công trong 20 tháng, hoàn thành đưa vào chạy thử vào đầu quý II năm 2025, với tổng mức đầu tư của dự án lên đến 10.990 tỉ đồng.

page-top