Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

VMEC tổ chức Lễ kỷ niệm 10 năm thành lập Công ty tại biển đảo Phú Quốc

Từ ngày 27/09/2018 đến 30/09/2018, toàn thể nhân viên VMEC thuộc văn phòng trụ sở chính miền Nam và văn phòng đại diện miền Trung đã có dịp gặp gỡ, giao lưu và nghỉ dưỡng tại khu du lịch Mường Thanh Phú Quốc trên hành trình khám phá tiềm năng biển đảo Phú Quốc do VMEC và công ty lữ hành Saigon Tourist phối hợp tổ chức. Đây là hoạt động thường niên của công ty, diễn ra mỗi năm một lần với ý nghĩa tạo dựng những phút giây thư giãn, sinh hoạt tập thể và tăng cường tình đoàn kết gắn bó hơn nữa giữa các phòng ban và các thành viên trong đại gia đình VMEC.

Năm nay, sự kiện du lịch công ty không chỉ mang một màu sắc trải nghiệm những trò chơi team building bãi biển thường kỳ, hoặc các hoạt động thể thao do công đoàn phát động.

Trong dịp này, VMEC chính thức tổ chức LỄ KỶ NIỆM đánh dấu hành trình 10 năm một chặng đường xây dựng và phát triển đội ngũ, đồng hành mang đến thị trường Việt Nam những sản phẩm và dịch vụ chất lượng - an toàn, góp phần cùng đô thị hoá Việt Nam hiện thực hoá những giải pháp dịch chuyển đích thực và nâng cao dịch vụ đời sống tốt hơn cho tương lai.

Nhìn lại một chặng đường vừa qua, từ năm 2008, tiền thân của VMEC là công ty thang máy với tên gọi MELCO Elevator Vietnam được thành lập ngày 27/03/2008. Năm 2013, công ty đổi tên thành Mitsubishi Elevator Vietnam hay Công ty TNHH Thang Máy Mitsubishi Việt Nam (VMEC) với 100% vốn từ Tập đoàn Mitsubishi. Trải qua nhiều năm, đến nay VMEC đã cung cấp cho thị trường hơn 8,000 thang máy và thang cuốn chất lượng chính hãng đồng thời liên tục phấn đấu - nỗ lực chinh phục những kỳ vọng ngày càng cao hơn của khách hàng trong mảng dịch vụ, đặc biệt chú trọng đầu tư con người và thiết bị nhằm nâng cao chất lượng bảo trì, hướng đến sự an toàn và thoải mái ở mọi công trình.

Đánh dấu cho sự phát triển không ngừng, năm 2017, VMEC khánh thành Trung tâm huấn luyện kỹ thuật thang máy, thang cuốn và showroom trưng bày sản phẩm đầu tiên tại Khu công nghiệp Tân Bình tháng 09/2017. Đồng thời, cũng trong tháng 09/2017, VMEC khai trương văn phòng làm việc mới tại Hà Nội – trên cơ sở di dời văn phòng hiện tại sang địa chỉ toà nhà Handico, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội – đáp ứng quy mô ngày càng lớn về mặt nhân sự và cơ sở vật chất hạ tầng hiện đại, giúp phục vụ tốt hơn các khách hàng ở thị trường trọng điểm phía Bắc. Năm 2018, VMEC mở thêm kho phụ tùng trong nước và các trạm bảo trì ở các tỉnh, thành phố đang có sức tăng trưởng mạnh về nhu cầu khai thác dịch vụ vận chuyển ở các khu dân cư, khu đô thị mới góp phần làm tăng sự an tâm và thuận tiện cho khách hàng và người dân trong việc sử dụng thang máy. Ngày 20/09/2018, VMEC cũng đã khánh thành showroom trưng bày sản phẩm thứ hai ngay tại tầng trệt toà nhà Handico – cùng địa điểm văn phòng đại diện Hà Nội - giúp việc quảng bá, giới thiệu sản phẩm Mitsubishi Electric và dịch vụ VMEC đến khách hàng được dễ dàng, thuận lợi và trực quan hơn trong thời gian tới.

Tính đến 2018, đội ngũ VMEC đã phát triển với hơn 850 nhân viên trên toàn quốc. Và, trên chặng đường chinh phục những toà nhà cao tầng, hiện đại tại Việt Nam, trong mọi hoạt động, đội ngũ công ty luôn tâm niệm sự cải thiện và đảm bảo tiêu chí An toàn - Chất lượng vì toàn thể cộng đồng là ưu tiên hàng đầu.

Trong 10 năm tiếp theo, VMEC sẽ không ngừng theo đuổi tinh thần Nhật Bản và phương châm cốt lõi của Tập đoàn: “Thay đổi để tốt hơn” để mỗi thành viên luôn cống hiến và nỗ lực tạo ra những giá trị mới trong kinh doanh và trong sứ mệnh phục vụ hàng triệu bước chân ngày một năng động, hiệu quả và thoải mái hơn.

Ảnh: Nghi thức đập rượu sake khai tiệc Kagami biraki của Nhật Bản - Ban lãnh đạo VMEC chúc mừng một chặng đường mới

nhiều thắng lợi mới đến tập thể VMEC.

page-top