Cookies Consent

This website use cookies to help you have a superior and more relevant browsing experience on the website. Read more...

Phái đẹp trụ sở VMEC đón mừng Quốc Tế Phụ Nữ 2016

Phụ nữ  - nửa kia của thế giới, nắm giữ một vai trò rất quan trọng trong cuộc sống hiện nay.Với gia đình, họ là người mẹ hiền, vợ đảm. Tại công ty, họ là những đồng nghiệp thông minh, dịu dàng nhưng đầy quyết đoán. Sự mạnh mẽ, cứng rắn của đàn ông kết hợp với sự tỉ mỉ,khéo léo của phụ nữ đã phối hợp và bổ sung cho nhau một cách hoàn hảo trong công việc.
 

Ngày 8/3/2016, tại trụ sở chính, tập thể VMEC đã dành tặng riêng cho phái đẹp một món quà bất ngờ, đó là bữa tiệc mừng Quốc tế Phụ nữ 8/3. Thành phần tham dự là toàn thể 79 nhân viên nữ tại trụ sở chính, trong đó có 20 người hiện đang nắm giữ các vị trí quan trọng, chủ chốt tại công ty.

Mở đầu chương trình, ngài Tổng Giám Đốc VMEC, Mr.Yano và Giám Đốc tài chính, Mr. Hatanaka đã lần lượt phát biểu chúc mừng ngày Quốc Tế Phụ Nữ. Lời cảm ơn chân thành về sự đóng góp cho công ty cũng như lời chúc các chị em luôn xinh đẹp, mạnh khỏe để tiếp tục làm việc và chăm sóc cho gia đình của hai vị lãnh đạo được phái yếu đón nhận nồng nhiệt.

 Sau lời phát biểu, phòng Sale-Bảo trì trình diễn ca khúc “Mẹ Yêu” vô cùng sâu lắng, gợi dắt người tham dự đến những kỉ niệm về mẹ, từ đó càng thêm thấm thía sự hy sinh và tầm quan trọng của người phụ nữ trong đời sống của mỗi người.

Tiếp nối chương trình, danh hiệu “Phụ nữ hai Giỏi” được trao cho những chị em vừa đảm việc nhà, vừa giỏi công tác tại cơ quan. Đây là một danh hiệu cao quý dành tặng cho những người phụ nữ vì sự cống hiến xuất sắc cả trong cuộc sống lẫn trong công việc. Trong thời buổi hiện đại với quá nhiều công việc và sự bận rộn, chính những cá nhân đảm đương tốt hai mặt trận vật chất và tinh thần này thật đáng ghi nhận vì họ vừa chăm chỉ với thiên chức của mình, đôi khi cũng vượt trội và chia sẻ thêm phần trách nhiệm của những trụ cột gia đình. Với quỹ thời gian hạn hẹp và nhiều lo toan, việc hoàn thành chu đáo nhiều vai trò cùng lúc không phải luôn dễ dàng, do đó các chị em đáng được yêu thương và động viên nhiều hơn.

Sau màn trao thưởng, không khí sôi động hẳn lên với hai trò chơi “Đuổi hình bắt chữ” và” Đoán ý đồng đội”. Sự thể hiện hài hước của những người chơi đã đem lại tiếng cười không ngớt cho khán giả.

Kết thúc hai trò chơi, các trưởng phòng nam của phòng Nhân sự, Quản lý chất lượng, Kế toán lần lượt lên chia sẻ cảm nghĩ về vai trò của người phụ nữ trong cuộc sống hiện đại và bày tỏ lòng biết ơn đối với người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc sống :”Mẹ”. Các anh cũng nói lên quan điểm thẳng thắn về trách nhiệm của những người con phải làm để đền đáp công ơn dưỡng dục lớn lao của mẹ mình. Phần chia sẻ chân thành của các trưởng phòng đã nhận được nhiều sự đồng cảm và ủng hộ của toàn thể nhân viên tham dự.

Khép lại là màn bốc thăm nhận quà may mắn. Những món quà ý nghĩa dành tặng cho nhân viên và gia đình đã nhân đôi niềm vui trong ngày đặc biệt của phái yếu. Kết thúc chương trình, mọi người về nhà trong tâm trạng vui vẻ, hài lòng với sự quan tâm đến đời sống tinh thần của công ty. Đồng thời, trong tim mỗi người cũng đan xen nhiều cảm xúc khó quên về ngày 8/3 để luôn ghi nhớ, biết trân trọng và gìn giữ giá trị cao quý mà xã hội đặt để cho chính mình. 

page-top