TIMES SQUARE

Thông tin dự án

Địa chỉ: 22-36 Nguyễn Huệ, Q1, TP. HCM
 

Chính thức ra mắt vào ngày 6/10/2015, Times Square là công trình phức hợp sang trọng và đẳng cấp số một hiện nay với 39 tầng, tích hợp khách sạn The Reverie Saigon, khu căn hộ cao cấp The Reverie Residence, trung tâm thương mại, nhà hàng, văn phòng và nhiều tiện ích xa hoa, thượng hạng lần đầu tiên có mặt ở Việt Nam.  

Tầm nhìn và sự phát triển của toà nhà chính là trở thành điểm đến đẳng cấp thế giới tại Việt Nam. Tọa lạc ngay trung tâm thành phố, với hai mặt tiền hướng ra đường Đồng Khởi và phố đi bộ Nguyễn Huệ, từ mỗi khung cửa kính nối từ sàn tới trần của những phòng khách sạn, căn hộ hay văn phòng trong tòa nhà, thành phố hiện lên lung linh. Với kiến trúc bên ngoài mang tính biểu tượng, tòa nhà nổi bật trên nền trời thành phố với tường kính cong cùng hệ thống ánh sáng năng động. Chú trọng nội thất như một thế mạnh dẫn đến thành công cho những trải nghiệm bất ngờ thú vị của thượng khách về mức độ lộng lẫy, xa hoa, Times Square tỉ mỉ lựa chọn những thương hiệu nội thất đến từ Italia như Colombostile, Baldi Home Art, VG New Trend, B&B Italia, Visionnaire, Giorgetti, Poltrona Frau, Cassina, Cappellini, Medea, Snaidero, Vittorio Grifoni, Rubelli, và Venini trong từng không gian bày trí tuyệt đỉnh sáng tạo và hoa lệ của khách sạn The Reverie Saigon.

Và khi thiết kế tinh tế đi cùng chất lượng vượt bậc, điều đó có nghĩa đẳng cấp đang được nhân đôi. Khi kết hợp thương hiệu thang máy Mitsubishi vốn nổi tiếng với chất lượng dẫn đầu và độ an toàn tuyệt đối đã được chứng minh trên toàn cầu, hai đẳng cấp đã hoà làm một. Thách thức trong quá trình lắp đặt thang máy chính là làm sao thoát ra khỏi những kiểu dáng thông dụng vốn có để hoà mình trong từng không gian và về tổng thể, lối trang trí phòng thang phải tương xứng với phong cách kiến trúc khác biệt của tầng mà không gây khó khăn cho công tác bảo trì định kỳ sau này. Cũng vậy, chưa thấy ở công trình nào khác khi phần bao che dành cho thang cuốn lại được chú trọng tạo điểm nhấn khác biệt như ở Times Square. Ngoài dòng sản phẩm tốc độ cao NexWay nhập khẩu đồng bộ từ Hàn Quốc, và dòng Elenessa nhập trực tiếp từ Nhật Bản, với tải trọng lên đến 2250 kg và tốc độ 240 mét/phút, thang cuốn và thang tải thức ăn Mitsubishi vẫn đang mỗi ngày phục vụ nhu cầu di chuyển và chuyên chở của những bậc đế vương, công chúa và các hoàng tử từ nhiều quốc gia đến Times Square, Việt Nam trong sự an tâm, hài lòng cao nhất, điều mà VMEC và khách hàng luôn luôn mong đợi và tự hào.     

Bảng thông tin thang đã lắp:

page-top