RIVERA PARK SAIGON

Thông tin dự án

Năm 2016 sẽ là thời điểm bùng nổ các căn hộ cao tầng, đặc biệt là các căn hộ cao cấp do nhu cầu và mức sống ngày càng cao của những người có thu nhập phát triển và người nước ngoài sinh sống tại Việt Nam. Đối với phân khúc khách hàng này, ba yếu tố quan trọng đã, đang và sẽ luôn là nhân tố quyết định cho sự lựa chọn của người mua chính là “An toàn, Ổn định và Bền lâu”.
 

Vào tháng 5/2016, VMEC đã chính thức trở thành nhà cung cấp sản phẩm thang máy Mitsubishi cho dự án mang thương hiệu Rivera Park thuộc quyền sở hữu chính của Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang. Đây là dự án xây dựng khu căn hộ cao cấp với đầy đủ các dịch vụ tiện nghi, nhằm tạo nên một nơi ở tuyệt vời đúng theo thông điệp - “Nơi chốn bình yên” cho mỗi người. 

Qua lần hợp tác này với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang, VMEC rất hãnh diện khi được làm việc với một chủ đầu tư am hiểu, nắm bắt chính xác và chủ trương đưa vào dự án của mình những tiêu chí phù hợp với thời đại: An toàn, Xanh, Sử dụng những công nghệ thông minh, vật liệu, thiết bị chất lượng từ những đơn vị cung cấp uy tín trong và ngoài nước để làm nên một tổng thể kiến trúc hài hòa và chất lượng, không những đẹp về thẩm mỹ mà còn đảm bảo cung cấp đầy đủ tiện ích cho người sử dụng.

Trong một kiến trúc cao tầng, chắc chắn không thể thiếu sự hiện diện của thang máy, xương sống di chuyển của mọi công trình  và cũng là thước đo, tiêu chuẩn về sự an toàn an ninh của tòa nhà. Sử dụng thương hiệu thang máy nào luôn là sự quan tâm hàng đầu không chỉ của nhà đầu tư mà còn của tất cả những người sẽ sở hữu một căn hộ chung cư. Tại Mitsubishi Electric, dòng thang máy NEXIEZ trước nay luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều công trình, căn hộ đẳng cấp trên toàn quốc. Và lần này, NEXIEZ tiếp tục trở thành giải pháp toàn diện của nhà đầu tư Long Giang Land nhờ vào khả năng đáp ứng phù hợp cho 5 tiêu chí chính của Dự án Rivera Park Sài Gòn.  

Đôi nét về NEXIEZ - đây là dòng sản phẩm kế thừa ưu điểm của những dòng thang máy trước và tiếp tục phát triển những tính năng hiện đại nhằm đảm bảo 4 lợi ích chính cho người sử dụng: An toàn, Hiệu quả lưu thông, Tiện nghi và Tiết kiệm điện. Tải trọng của thang lên tới 1000-1150 kg cho phép 15-17 người sử dụng cùng lúc. Thêm vào đó, tốc độ di chuyển đạt đến 120 mét/phút với 25 điểm dừng chính là lợi thế khi so sánh với các công trình cùng loại. Nhờ đó, sản phẩm đảm bảo sự thoải mái cho khách hàng mỗi lần sử dụng, đặc biệt là trong những giờ cao điểm.

Đối với biện pháp an toàn, an ninh trong căn hộ cao tầng, thang máy Mitsubishi được nghiên cứu để tập trung giải quyết 5 mối quan tâm thường gặp trong các khu căn hộ, đó là: an ninh khi ra vào các tầng, an toàn khi ra vào cửa thang, kẹt trong cabin do lỗi nguồn điện, xử lý khi có hỏa hoạn, kiểm tra sức khỏe của thang sau thời gian sử dụng.

Để giải quyết những nỗi lo ngại này, thang máy NEXIEZ của Mitsubishi được trang bị 7 tính năng an toàn tiêu chuẩn và tuỳ chọn. Trong đó, 2 tính năng đảm bảo an toàn ra vào cửa tầng là Thanh an toàn và Tia cảm biến hồng ngoại. Ngoài ra, còn có 5 tính năng vô cùng hữu ích khi thang gặp sự cố, bao gồm: hệ thống liên lạc nội bộ, thiết bị cứu hộ tự động, đèn chiếu sáng khẩn cấp khi mất điện nguồn, tính năng hồi tầng khẩn cấp khi có hỏa hoạn và vận hành khi có hỏa hoạn. Ngoài ra, Mitsubishi cũng hỗ trợ thiết bị lắp camera quan sát và kiểm tra thẻ từ trong phòng thang.

Bên cạnh các tính năng và thiết bị đặc trưng về an toàn, hai dịch vụ đặc biệt được giới thiệu là cứu hộ 24/7 và bảo hành, bảo trì tiêu chuẩn Nhật Bản. Đây là dịch vụ thiết lập thường xuyên, thường trực ngay khi sản phẩm hoàn thiện, đưa vào sử dụng. Thông tin số điện thoại của dịch vụ cứu hộ 24/7 trực thuộc VMEC thể hiện ngay trên bảng thông tin gắn sẵn trong phòng thang. Với nhân viên trực tổng đài 24 giờ/ngày và 7 ngày/tuần, bất cứ lúc nào khách hàng gọi đến đều sẽ được kết nối và nhận được sự ứng cứu nhanh chóng của những kỹ thuật viên tinh nhuệ với kinh nghiệm giải quyết tối ưu cho những trường hợp khẩn cấp. Để đảm bảo tốt độ bền, chất lượng của thang, VMEC luôn cung cấp dịch vụ bảo hành, bảo trì theo đúng tiêu chuẩn Nhật Bản. Theo đó, thang sẽ được đội ngũ bảo trì chính hãng kiểm tra, vệ sinh, cân chỉnh, châm dầu nhớt định kì mỗi tháng một lần. Điều này cũng đảm bảo cho việc kịp thời phát hiện và xử lý những sự cố xảy ra đồng thời tư vấn thay thế phụ tùng chính hãng cho thang nếu có hư hỏng. Với dịch vụ tốt và nhanh chóng, VMEC đảm bảo an toàn cho khách hàng trong suốt thời gian lưu trú, đồng thời không làm gián đoạn hoạt động thường ngày gây ra do tắc nghẽn phương tiện di chuyển. Về lâu dài, bảo trì đúng chuẩn sẽ giúp duy trì hiệu quả hoạt động của thang máy luôn đạt mức chất lượng như ban đầu.

 

Một số lợi ích nổi bật khác của thang Mitsubishi cũng đã áp dụng cho dự án Rivera Park Sài Gòn, phải kể đến như:

-Đèn hiển thị chiều di chuyển Hall Lantern, một tiện nghi cao cấp đem đến sự khác biệt so với các công trình cùng loại, được lắp tại sảnh sử dụng thang máy chính cho nhóm 3 thang của Block A và B.

-Máy kéo không hộp số, động cơ nam châm vĩnh cửu kết hợp bộ biến tần VVVF control vừa giúp đảm bảo hiệu quả lưu thông vừa cho khả năng tiết kiệm tối ưu lượng điện năng tiêu thụ.

Chất lượng thang máy Mitsubishi từ lâu đã không còn xa lạ với các nhà đầu tư trong và ngoài nước cũng như đã được khẳng định tại các công trình lớn, nhỏ đa dạng từ khách sạn đẳng cấp, khu sân bay, trường học, bệnh viện, tòa nhà phức hợp giải trí… Đối với loại hình căn hộ cao cấp, VMEC đã khẳng định năng lực với các công trình điển hình: tại miền Bắc với Khu đô thị cao cấp Times City (64 bộ thang máy) và Times City Park Hill (112 bộ thang máy); tại miền Nam với Khu đô thị Phú Mỹ Hưng (300 bộ thang máy) đã được lắp đặt thành công và đi vào sử dụng từ nhiều năm nay.

Qua hợp tác song phương với Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang trong dự án mang thương hiệu Rivera Park lần này, VMEC mong muốn cùng với chủ đầu tư mang đến “chất lượng vượt trội, đẳng cấp nhân đôi” cho những khách hàng có cơ hội sở hữu căn hộ tại đây.

Tin rằng với các tiêu chí nhằm kiến tạo một không gian sống an toàn, tiện nghi, hiện đại và trong lành, khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm và hài lòng với sự lựa chọn của mình, hôm nay và đến tận mai sau.  

page-top