ECOPARK - HƯNG YÊN

Thông tin dự án

Tọa lạc tại một trong những khu vực phát triển năng động nhất của vùng kinh tế trọng điểm Bắc Bộ, Khu đô thị sinh thái ECOPARK sở hữu nhiều lợi thế về mặt địa hình khi nằm ở thượng lưu sông Bắc Hưng Hải, đồng thời được bao quanh bởi sông Hồng và sông Đuống. Địa thế này không những cho phép giao thương thuận lợi mà còn đem lại cho ECOPARK một môi trường sống vô cùng trong lành, tươi mát, đúng như tên gọi và điểm nhấn của khu căn hộ sinh thái.  

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Kume Seikei Nhật Bản với ý tưởng chủ đạo là môi sinh và xanh, ECOPARK đã thể hiện rõ rệt mong muốn của chủ đầu tư - Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Việt Hưng về một “thành phố của màu xanh”, nơi thiên nhiên luôn hiện diện trong mọi sinh hoạt của con người đồng thời mang đến cho các cư dân đô thị một cuộc sống tiện ích trọn vẹn.

Khu đô thị ECOPARK là một quần thể gồm ba loại hình căn hộ, đó là biệt thự cao cấp, nhà phố và chung cư phổ thông. Trong đó, Mitsubishi Electric là thang máy phục vụ cho việc đi lại của các cư dân sinh sống tại 13 toà chung cư, trong đó có 3 tòa cao 19 tầng, 6 tòa cao 22 tầng và 4 tòa cao 25 tầng. Có tổng cộng 26 bộ thang máy chủ yếu dòng NEXIEZ-MR được lựa chọn bởi nhà đầu tư khu đô thị ECOPARK. Số thang được phân bổ đồng đều cho mỗi tòa chung cư 2 chiếc. Theo đó, 03 tòa cao 19 tầng sẽ sở hữu 06 chiếc thang máy, 12 thang cho 06 tòa cao 22 tầng và 8 thang cho 04 tòa cao 25 tầng. 26 chiếc thang máy này đều có tốc độ và tải trọng khá cao, từ 120-150 mét/phút và 750kg – 1150 kg. Bên cạnh đó còn có 01 thang máy ELENESSA với tải trọng lớn 1275 kg cũng được lắp đặt để phục vụ tại ECOPARK.

Đối với hệ thống thang máy ECOPARK, có một số tính năng phổ biến được lựa chọn để phục vụ, đó là FER - Hồi tầng khẩn cấp khi có hỏa hoạn và FE. Đây là hai tính năng giúp thang vẫn hoạt động an toàn khi xảy ra sự cố cháy. Tính năng MBS – 2 door giúp đóng mở cửa an toàn, tránh gây chấn thương cho cư dân sinh sống tại tòa nhà. Ngoài ra còn có các tính năng phụ trợ khác như  DKO-TB – nút ấn kéo dài thời gian mở cửa và FCC-A - Tự động huỷ cuộc gọi lỗi để thang không mất thời gian và năng lượng dừng tại các tầng không cần thiết. Với hệ thống Meleye, việc kiểm soát và quản lý nhóm thang cũng được tối ưu hoá.

Từ trước đến nay, sản phẩm thang máy của Mitsubishi Electric luôn được nhiều chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn vì các yếu tố an toàn, tiện nghi, bền vững,… Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư ECOPARK, việc lựa chọn sử dụng thang máy Mitsubishi Electric còn hoàn toàn phù hợp vì một yếu tố quan trọng, đó là yếu tố môi trường - Ecology. Trong giai đoạn bảo trì định kỳ, công trình này vẫn tuân thủ nguyên tắc bảo trì chính hãng. Và chắc chắn, điều này giúp các thang máy không chỉ sẽ được chăm sóc tốt để đảm bảo an toàn cho cư dân, ổn định về tuổi thọ mà còn được tư vấn kỹ lưỡng và xác thực với các phương án chủ động cập nhật nâng cấp về công nghệ, giúp nâng cao hiệu quả sử dụng điện năng, thân thiện hơn với môi trường, theo từng thời điểm và mục đích sử dụng của chủ đầu tư.     

*Giới thiệu thêm về các tính năng thang máy:

-FER: Khi bật công tắc hoặc cảm biến báo cháy của tòa nhà được kích hoạt, thì tất cả các cuộc gọi sẽ bị hủy, tất cả các thang máy sẽ lập tức trở về và mở cửa tại tầng được chỉ định để hành khách ra ngoài.

-FE: Khi có hỏa hoạn và công tắc báo cháy kích hoạt, tất cả các cuộc gọi thang và gọi tầng đều bị hủy, thang máy sẽ lập tức trở về tầng đã được chỉ định. Lúc đó, thang máy chỉ đáp ứng các cuộc gọi thang phục vụ cho công tác chữa cháy và cứu hộ.

-MBS-2D: Chùm tia hồng ngoại được bố trí suốt khoảng 1800 mm dọc theo chiều cao cạnh cửa, để phát hiện hành khách hoặc các đối tượng khi đóng cửa.

-DKO-TB: Khi nhấn, cửa sẽ được giữ mở lâu hơn khi cần lên hay xuống hàng hóa, giường bệnh…

-FCC-A: Nếu số cuộc gọi thang trong phòng thang không phù hợp với tải trọng quy định, tất cả các cuộc gọi này sẽ bị hủy để tránh thang dừng khi không cần thiết.  

page-top