VMEC cung cấp thang cuốn cho Trụ Sở Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao

Vừa qua, cùng với Chủ đầu tư Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao, VMEC đã ký kết thành công thêm một hợp đồng cung cấp sản phẩm thang cuốn cho công trình Trụ Sở Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao tại thủ đô Hà Nội. Dự án xây dựng Trụ sở vừa được chính thức khởi công xây dựng vào ngày 27/3/2015 tại ô đất D29, Khu đô thị Mới Cầu Giấy, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.  

Theo mô tả, Viện Kiểm sát Nhân dân tối cao là cơ quan Trung ương, chỉ đạo điều hành toàn bộ hoạt động của Viện Kiểm sát nhân dân các tỉnh, thành phố trên toàn quốc và hợp tác Quốc tế trong lĩnh vực tư pháp mà ngành Kiểm sát quản lý, góp phần đảm bảo cho pháp luật được chấp hành nghiêm chỉnh và thống nhất.  

Trong dự án này, liên doanh NIHON SEKKEI và CONINCO là đơn vị phụ trách thực hiện phương án thiết kế kiến trúc. Phương án của đơn vị này đã giành giải nhất trong số nhiều phương án thiết kế của các đơn vị khác đưa ra cho dự án. Được biết, khi hoàn thiện, Trụ Sở Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao sẽ có chiều cao 29 tầng nổi, 02 tầng hầm và tầng kỹ thuật. Tổng thể khối kiến trúc này sẽ được thiết kế theo hình khối vươn cao cùng kiến trúc thông tầng nhằm đem lại mục đích tạo ra một khối tích thể hiện sự bề thế và vững chãi. Đồng thời phải tạo nên một môi trường làm việc an toàn và hiệu quả cho 2200 cán bộ công chức của Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao.

Vì là một cơ quan quan trọng thuộc cấp chính quyền, các trang thiết bị phục vụ cũng phải được lựa chọn kĩ lưỡng từ những thương hiệu uy tín, đẳng cấp đồng thời có những yếu tố phù hợp với mục đích thiết kế của công trình. Và như vậy, sản phẩm thang cuốn ZJ-SE (S800) của Mitsubishi Electric đã vinh dự được chủ đầu tư lựa chọn để phục vụ trong Trụ Sở Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao nhờ vào các yếu tố nổi bật như an toàn, hiệu quả và hoạt động ổn định.

10 chiếc thang cuốn ZJ-SE (S800) của Mitsubishi Electric ngoài những tính năng hiện đại sẵn có còn có thể kết nối với hệ thống BMS quản lý tòa nhà. Với hệ thống này, người phụ trách có thể dễ dàng kiểm soát và điều khiển các hoạt động của thang cuốn để phục vụ tốt nhất nhu cầu di chuyển bên trong toà nhà.

Trong những năm qua, VMEC đã có nhiều dịp hợp tác và cung cấp sản phẩm thang máy, thang cuốn cho các chủ đầu tư uy tín trong các công trình lớn trên cả nước… Lần ký kết hợp đồng cung cấp sản phẩm này cho Trụ Sở Viện Kiểm Sát Nhân Dân Tối Cao tiếp tục trở thành một dấu ấn quan trọng đánh dấu uy tín thương hiệu và chất lượng của sản phẩm thang Mitsubishi do VMEC cung cấp cho nhiều công trình xây dựng hạ tầng khác, hiện tại và trong tương lai.

Tin tức liên quan

page-top