Đại diện VMEC tham dự Lễ ra mắt thương hiệu Rivera Park tại Hà Nội

Ngày 08/05/2016, tại khách sạn JW Marriott - Số 8 Đỗ Đức Dục - Mễ Trì Hạ - Nam Từ Liêm - Hà Nội, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) đã tổ chức thành công buổi lễ ra mắt thương hiệu Bất động sản mang tên Rivera Park và chính thức công bố hai dự án đầu tiên trong chuỗi các dự án bất động sản của mình với tên gọi Rivera Park Hà Nội và Rivera Park Sài Gòn.    

Buổi lễ được tổ chức với sự tham dự của gần 300 khách mời đến từ các đơn vị Ngân hàng Thương mại CP Sài Gòn-Hà Nội và các ngân hàng tài trợ khác, các đối tác hợp tác kinh doanh, các phóng viên báo đài, các đơn vị nhà thầu, đơn vị tư vấn, các nhà cung ứng, các đơn vị phân phối và các đối tác khác của Long Giang Land.... 

Trong buổi lễ, những thông tin quan trọng về hai dự án đã được thông tin đến người tham dự như quy mô, ý tưởng kiến trúc, địa điểm tọa lạc của Rivera Park Hà Nội tại phố Vũ Trọng Phụng, quận Thanh Xuân và Rivera Park Sài Gòn tại đường Thành Thái, quận 10. Đây đều là những địa điểm có đông dân cư sinh sống và được dự đoán sẽ càng tăng trưởng mạnh nhu cầu nhà ở, căn hộ cao cấp trong tương lai.

Dự án mang thương hiệu Rivera Park là dự án mang bản sắc riêng của Long Giang Land, được xây dựng dựa trên 5 tiêu chí chính: Vị trí đắc địa, Thiết kế hợp lý, Vật liệu và thiết bị cao cấp, Tiện ích đầy đủ và Dịch vụ hoàn hảo. Thêm vào đó, ý tưởng thiết kế của Rivera Park cũng rất độc đáo với phong cách hiện đại khi kết hợp các yêu cầu quan trọng của thời đại: Xanh - An toàn - Thông minh.

Những vật liệu và thiết bị sử dụng cho hai dự án cũng được ưu tiên lựa chọn từ những thương hiệu hàng đầu trên thị trường và phải đảm bảo đáp ứng được các tiêu chí của dự án. Dịp này VMEC là một trong những nhà cung cấp được chọn với sản phẩm thang máy đặc biệt đáp ứng yêu cầu về an toàn, đảm bảo sử dụng lâu bền nhờ áp dụng những công nghệ tiên tiến Nhật Bản. Ngoài ra, những yếu tố cốt lõi luôn được Tập đoàn Mitsubishi Electric áp dụng cho từng sản phẩm cũng phù hợp với các yêu cầu của dự án Rivera Park Saigon như: an toàn, thân thiện môi trường, tiện nghi và hiệu quả.

Đại diện Ban lãnh đạo Long Giang Land và Đại diện các Nhà cung cấp tham gia ký kết 

Hợp đồng cung cấp vật tư – thiết bị chính cho Dự án Rivera Park Sài Gòn.

Qua sự kiện hợp tác này, nhà đầu tư Long Giang Land và VMEC mong muốn cung cấp đến khách hàng những căn hộ đẳng cấp với nhiều tiện ích về dịch vụ, địa điểm, trang thiết bị hiện đại mà không bỏ qua nhu cầu tối quan trọng của một căn hộ cao tầng, nơi chốn an cư lạc nghiệp bền vững: an toàn. Trong đó, hệ thống thang máy mang thương hiệu và chất lượng vượt trội Mitsubishi sẽ là một điểm nhấn của dự án, giúp các khách hàng thêm cơ sở để tin tưởng và lựa chọn khởi đầu mới cho tương lai của gia đình và con cháu mình.

Tin tức liên quan

page-top