Đại diện VMEC tham dự “Lễ khai trương căn hộ mẫu Rivera Park Sài Gòn”

Trong thời điểm hiện tại, nhu cầu sở hữu căn hộ chung cư đang tăng mạnh cùng với những yêu cầu ngày càng cao về chất lượng dịch vụ, sản phẩm. Nắm bắt tình hình đó, vừa qua, chủ đầu tư Long Giang Land vừa bất ngờ công bố hai dự án Rivera Park Sài Gòn và Rivera Park Hà Nội được đầu tư kĩ lưỡng với các tiêu chí nhằm đáp ứng sự kì vọng của khách hàng.
 

Vào ngày 15/05/2016, tại số 7/28 đường Thành Thái, phường 14, Quận 10, TP. HCM, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Đô thị Long Giang (Long Giang Land) đã tổ chức “Lễ khai trương căn hộ mẫu và giới thiệu Dự án Rivera Park Sài Gòn”. Theo nhận xét, khu vực mà Rivera Park Sài Gòn tọa lạc là nơi đang phát triển mạnh mẽ nhu cầu căn hộ cao cấp vào thời điểm hiện tại và cả trong tương lai.   

Đến dự buổi Lễ khai trương là những khách hàng và cư dân quanh khu vực quận 10 có nhu cầu sắm căn hộ mới, và rất quan tâm đến các căn hộ mẫu tại Rivera Park Sài Gòn. Tại buổi lễ, thông điệp “Nơi chốn bình yên” và 5 tiêu chí chính của dự án được trình bày chi tiết đến người tham dự, bao gồm: “Vị trí đắc địa, Thiết kế hợp lý, Vật liệu và thiết bị cao cấp, Tiện ích đầy đủ và Dịch vụ hoàn hảo”. Đây là các tiêu chí đã được chủ đầu tư Long Giang Land nghiên cứu và đưa vào ứng dụng thực tế trong dự án, dựa trên sự thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của những khách hàng đang có ý định sở hữu một căn hộ chung cư hiện nay. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham gia của các đại diện phân phối vật liệu chính cho dự án đến từ những thương hiệu uy tín như Mitsubishi, VinaSanwa, Daikin, Schneider, Bravat... Khi những tên tuổi nổi tiếng này được nhắc đến, khách hàng lại càng thêm an tâm và tin tưởng về chất lượng và giá trị của dự án Rivera Park Sài Gòn.

Qua những câu hỏi của người tham dự, có thể thấy sự quan tâm chung và thiết thực của những khách hàng muốn đầu tư cho một căn hộ chung cư hiện nay là nhấn mạnh yếu tố an toàn và khả năng sử dụng lâu dài. Giải tỏa những băn khoăn của khách hàng, chủ đầu tư Long Giang cho biết những vật liệu được họ lựa chọn sử dụng đều dựa trên các tiêu chí chính: an toàn, xanh, thông minh và chất lượng trong đó đặc biệt tập trung bảo đảm yêu cầu về độ an toàn và sử dụng lâu bền.

Là một trong những thương hiệu hàng đầu cung cấp giải pháp thang máy cho các công trình quy mô khắp cả nước, Mitsubishi vinh dự đồng hành cùng dự án. Điển hình là 13 bộ thang máy phục vụ cho việc di chuyển trong tòa nhà được Công ty thang máy Mitsubishi Việt Nam cung cấp đã thể hiện khả năng đáp ứng tối ưu các yêu cầu của dự án: chú trọng an toàn, an ninh; đề cao hiệu quả lưu thông; phù hợp với thiết kế tiện nghi hiện đại; và tiết kiệm điện năng, thân thiện môi trường. Với những tính năng đặc biệt được ưu tiên lắp đặt, người sử dụng thang máy sẽ có thể tận hưởng tối đa các tiện ích mà sản phẩm cung cấp. Ngoài ra, độ bền lâu dài trên 20 năm nhờ vào việc sử dụng các vật liệu, thiết bị cao cấp ngoại nhập và chính sách bảo hành, bảo trì tiêu chuẩn Nhật Bản của thang máy Mitsubishi cũng là điều khiến các khách hàng hoàn toàn yên tâm khi đầu tư cho một căn hộ cao cấp tại Rivera Park Sài Gòn.

Tin tức liên quan

page-top