Thang gia đình SED300S/SED200S

Thang máy gia đình Mitsubishi: Nâng Tầm Chất Lượng, Sống Đúng Đẳng Cấp, Gửi Trao Yêu Thương.

Với 04 lợi ích chính:    

GIỚI THIỆU THANG MÁY GIA ĐÌNH MITSUBISHI:

Ưu điểm của thang máy gia đình Mitsubishi:

AN TOÀN:

 • Cứu hộ khẩn cấp trong tình trạng mất điện do lỗi nguồn điện, nhờ chức năng dừng tầng khẩn cấp (MELD)-Mitsubishi Emergency Landing Device và đèn cứu hộ khẩn cấp. Khi xảy ra sự cố lỗi nguồn điện, thang máy sử dụng nguồn điện dự trữ để tự động di chuyển đến tầng gần nhất, cửa mở ra để hành khách bước ra ngoài. Sau khi sự cố xảy ra và trong khi thang trôi về tầng gần nhất, bên trong cabin tự động phát sáng đèn cứu hộ để duy trì ánh sáng, giúp hành khách kịp thời trấn an tinh thần.
 •  
 • Bảo vệ an toàn ra vào cửa tầng, nhờ chức năng Door Safety Shoe. Thiết bị này nằm trên mép cửa, nếu chạm vào sẽ đẩy cửa ra để đảm bảo cho hành khách đi vào bên trong cabin hoặc bước ra khỏi cabin an toàn.
 •  

THOẢI MÁI TIỆN NGHI:

 • Dễ dàng điều khiển, thao tác để vận hành thang máy, nhờ bảng điều khiển rõ ràng, dễ hiểu. Bảng điều khiển được lắp đặt ở vị trí thấp bên vách thang, hành khách có chiều cao vừa phải vẫn có thể sử dụng. Các ký tự, con số hiển thị rõ to để dễ quan sát và nhìn thấy, hành khách có hạn chế về thị giác vẫn đọc tốt. Nút bấm mở cửa, nút bấm chuông cứu hộ khẩn cấp, nút gọi tầng cũng đơn giản dễ nhìn dễ bấm.
 •  

 

 • Đơn giản thực hiện chức năng gọi tầng phục vụ, nhờ nút bấm gọi tầng thiết kế đặc biệt dành riêng cho thang máy gia đình (M-HBE-040GJ). Nút bấm to kích thước 44mm x 44mm, có đèn hiển thị hoạt động, đăng ký cuộc gọi tầng, và chế độ ECO. Trên hộp gọi tầng còn có đèn báo hoạt động và tình trạng ECO giúp dễ nhìn thấy để sử dụng.
 •  

 

 • Tăng được chiều cao trần thang tối đa 2100mm và chiều cao cửa vào tối đa 2000mm để có thêm không gian bên trong cabin dễ chịu, rộng rãi thoáng mát hơn.
 •  

HIỆU QUẢ:

Tối đa hóa việc sử dụng diện tích đất sinh hoạt nhờ yêu cầu tối thiểu chiều sâu hố PIT chỉ cần 450mm.

TIẾT KIỆM ĐIỆN:

 • Giảm lượng điện tiêu thụ và kéo dài tuổi thọ bóng đèn nhờ sử dụng ánh sáng đèn LED thân thiện môi trường.
 •  
 • Tiết kiệm năng lượng nhờ chức năng tự động tắt thiết bị chiếu sáng trong phòng thang khi không sử dụng sau khoảng thời gian nhất định.
 •  

MẪU PHÒNG THANG:

 

 

 

NHU CẦU SỬ DỤNG THANG MÁY GIA ĐÌNH:

Thang máy trong nhiều năm trở lại đây không còn quá xa lạ với người tiêu dùng trong nước. Xã hội phát triển, mở cửa hội nhập đã đem đến cơ hội nhiều hơn cho công dân thành thị làm quen với phương tiện hữu ích này. Trong đời sống công sở, công trình giải trí, thương mại, công trình công cộng, người Việt Nam dần rút ngắn khoảng cách với công nghệ hiện đại, tập thích nghi để ngày càng sử dụng thang máy thân thiện đến lúc nó trở nên thiết yếu và tạo ra sự lệ thuộc phương tiện di chuyển này. Nhà nhà người người kể cả con trẻ đều khá quen thuộc một số thao tác vận hành thang máy cơ bản nơi công cộng. Thang máy như xương sống của các công trình mà nếu thiếu nó, việc thỏa mãn nhu cầu đi lại là cả bài toán đòi hỏi sức người, thời gian và sự kiên nhẫn. Điều tất yếu trong thời buổi năng động, tất bật thì ba đòi hỏi này để chỉ phục vụ cho việc di chuyển được đánh giá là sự lãng phí không xứng đáng, ngay cả trường hợp muốn vận động vì sức khỏe mà phải đánh đổi sự thuận tiện, khoảnh khắc thư giãn hiếm hoi.

Ở khía cạnh cá nhân, thang máy ngày nay được nhìn nhận không còn là món hàng xa xỉ khó với tới được và không chỉ dành cho công trình đầu tư lớn nhiều tiền của như quan niệm của nhiều năm trước. Sự đầu tư cho thang máy trong công trình nhà ở tư nhân đôi khi đơn thuần chỉ 3-4 tầng mà lắm lúc cũng đến 5-10 tầng đã được cân nhắc thường xuyên hơn. Nguyên nhân của sự thịnh hành thang máy trong công trình dân sinh dân dụng xuất phát từ sự tăng trưởng thu nhập và hơn hết là khát vọng nâng cao chất lượng cuộc sống cho mọi thành viên trong gia đình.

Thang máy gia đình ra đời chẳng những làm tăng khả năng dịch chuyển nhanh hơn giữa các tầng, giúp tận dụng không gian lưu trú hết mức tối đa với sự tiết kiệm hao phí sức lực, mà còn tăng thêm cơ hội tương tác giữa mọi người trong gia đình. Chất lượng cuộc sống nâng cao khi mà các không gian sinh hoạt chung và riêng tư được thực thi đúng phận sự của mình, tạo ra những cung bậc tình cảm và sự sẻ chia ấm áp bởi các thành viên. Với thang máy gia đình, nó kết nối tiếng cười niềm vui của bao tầng thế hệ, tạo ra những dịp gặp gỡ tương tác thú vị.

Từ người lớn tuổi gặp khó khăn trong đi lại do căn bệnh tuổi xế chiều, cơn thoái hóa đau nhức xương khớp và những tưởng chôn chân trong bức tường hiu quạnh, nay dễ dàng thuận tiện gặp gỡ con cháu cho bao điều hàn huyên tâm sự. Từ người phụ nữ mang thai nặng nề trong mỗi bước đi vẫn đang gồng gánh trách nhiệm làm mẹ, làm vợ, làm dâu. Từ người vốn đang khỏe mạnh trở nên đau yếu nằm liệt giường hoặc ngồi xe đẩy sau một đợt chữa trị dài ngày. Từ đứa trẻ ẵm trên tay bé bỏng hoặc vùi sâu trong giấc ngủ dài của chuyến đi xa… Thang máy gia đình không còn xa xỉ trong những tiện ích không gì đánh đổi được cho những người yêu thương.

Ngoài ra, với việc thu hẹp không gian sống trong các nhà phố, biệt thự dạng ống, thang máy gia đình cũng làm cho khuôn viên nhà ở trở nên sang trọng đẳng cấp, hiện đại, không những an toàn, mà còn tiết kiệm diện tích so với thang lầu truyền thống.

Để tìm hiểu kỹ hơn về kích thước thiết kế, đặc tính kỹ thuật, tính năng tiêu chuẩn và nâng cao, vui lòng download tài liệu sản phẩm (Catalogue) tại đây hoặc Mục Hỗ Trợ/Tải Xuống. Xin cảm ơn.  

Catalogue tải về:

Download Thang gia đình SED300S/SED200S
page-top