ĐẠI HỌC QUỐC TẾ – ĐẠI HỌC QUỐC GIA

Thông tin dự án

Làng đại học quốc gia, Dĩ An, Bình Dương.

Tọa lạc tại thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương, trường Đại Học Quốc Tế Tp.HCM là một thành viên của Đại Học Quốc Gia Tp.HCM và đã có khoảng thời gian hoạt động được 13 năm. Đại Học Quốc Tế Tp.HCM là một trong những trường Đại học đầu tiên của Việt Nam áp dụng ngôn ngữ Tiếng Anh làm ngôn ngữ chính cho toàn bộ hoạt động giảng dạy và nghiên cứu ngay khi vừa thành lập.

Trong suốt thời gian hoạt động, trường nhận được nhiều sự ưu đãi từ Chính Phủ cho các hoạt động, dự án cũng như ưu đãi về học phí cho sinh viên quốc tịch Việt Nam. Ngoài ra, còn có những khoản viện trợ và vay quốc tế là cơ sở để đầu tư các phòng thí nghiệm với trang thiết bị hiện đại. Cơ sở vật chất của trường cũng được đầu tư xây dựng với những thiết bị chất lượng cao, trong đó có 4 bộ thang máy của Mitsubishi Electric.

Bốn bộ thang máy của Mitsubishi Electric thuộc dòng sản phẩm NEXIEZ-MR được nhập khẩu nguyên chiếc từ nhà máy tại Thái Lan với tải trọng 700kg và tốc độ di chuyển 105 mét/phút. Các thang này cũng được cài đặt nhiều tính năng an toàn như MELD-Dừng tầng khẩn cấp, hoạt động bằng acquy dự phòng khi có sự cố về nguồn điện để đảm bảo đưa hành khách đến tầng gần nhất và an toàn. ITP-Hệ thống điện thoại liên lạc nội bộ cho phép hành khách bên trong thang máy có thể liên lạc qua điện thoại để yêu cầu giúp đỡ với người bên ngoài khi có sự cố. Ngoài ra còn ba tính năng đảm bảo cho hiệu quả hoạt động của thang là AECC, ABP và FCC-P. AECC là chuông báo dừng tầng trong phòng thang. Cụ thể, chuông sẽ vang lên ngay trước khi thang dừng tại tầng được chỉ định để thông báo cho hành khách. ABP-Tự động bỏ qua hành khách khi thang máy đầy tải để duy trì hệ thống vận hành tối ưu, tiết kiệm thời gian. Tính năng FCC-P – Hủy cuộc gọi sai trong phòng thang bằng cách nhấn nhanh nút gọi tương ứng hai lần, rất tiện lợi khi hạn chế việc lãng phí thời gian để thang dừng và mở cửa ở sai tầng.

Với mật độ lưu thông cao vào các giờ cao điểm mỗi ngày, để học sinh, sinh viên đến lớp đúng giờ, để nhanh chóng và tiện lợi cho việc di chuyển của các giáo viên, bốn chiếc thang máy NEXIEZ-MR của Mitsubishi Electric với những tính năng đảm bảo an toàn và lưu thông hiệu quả chắc chắn sẽ rất hữu ích cho mục đích học tập và giảng dạy của sinh viên và các giảng viên trường Đại học Quốc tế Tp. Hồ Chí Minh.

*Tên viết tắt của các tính năng:

MELD: Mitsubishi Emergency Landing Device.

ITP: Inter-communication System.

AECC: Car Arrival Chime - Car.

ABP: Automatic Bypass.

FCC-P: False Call Canceling - Car Button Type.

page-top