Thông điệp môi trường

VÌ MỘT NGÀY MAI TRONG XANH HƠN!

Hãy hình dung trái đất chúng ta đang sinh sống cũng ngát xanh đầy sức mới như quả cầu này! Đẹp biết bao!

Theo vòng xoay của thời gian, liệu màu xanh ấy còn mãi rực rỡ, sống động nếu sự chuyển động của mỗi chúng ta từng ngày ít nhiều quên đi trách nhiệm gìn giữ sắc xanh tươi đẹp? 
Nhân viên Mitsubishi trên toàn cầu đang từng bước đổi thay để tạo dựng những giá trị tốt đẹp hơn, đồng hành bảo vệ môi trường xanh thân yêu. Hãy chung tay hành động thiết thực và cấp bách hơn, cùng Mitsubishi và tất cả khách hàng mang đến những mảng xanh mới cho xã hội từ ngay hôm nay!

Eco Changes thay lời phát biểu thể hiện quan điểm mạnh mẽ về môi trường của Mitsubishi. Cùng với triết lý “Changes for the better” kêu gọi sự đổi mới để phát triển tốt hơn, Eco Changes đề cao những hành động trực tiếp đến những vấn đề môi trường. Thông qua sự đa dạng mặt hàng, sản phẩm mà Mitsubishi cung cấp cho nhu cầu đời sống, từ gia đình đến xã hội, vi mô đến vĩ mô, mỗi Công ty đều nhận thức rất rõ nhiệm vụ đóng góp cho một xã hội phát triển bền vững. Eco Changes biểu trưng cho mọi nỗ lực của cộng đồng nhân viên Mitsubishi toàn cầu, kết hợp với các khách hàng, tái tạo và dựng xây môi trường thế giới và địa phương một cách tích cực. Đằng sau đó, Mitsubishi xem trọng và tập trung đẩy mạnh văn hóa làm việc luôn khuyến khích, động viên bản thân mỗi nhân viên biết năng động hơn, nhạy bén hơn để kiến tạo sự thay đổi, đem lại cải tiến cao trong phát triển sản phẩm, sản xuất, quản trị vòng đời sản phẩm và dịch vụ.

Video

Hoạt động trên toàn cầu

Thái Lan

Thái Lan

Thái Lan
 Indonesia

Indonesia

Indonesia
Europe - Germany

Europe - Germany

Europe - Germany
America

America

America

NHỮNG CHIẾC THANG MÁY TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG ĐỈNH CAO

Một tòa nhà cao tầng với nhóm nhiều thang máy hoạt động cùng lúc sẽ cần sử dụng một lượng điện năng lớn để vận hành đồng bộ đồng thời giúp ổn định hệ điều khiển trong suốt thời gian vận hành, đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Nhà đầu tư luôn cân nhắc bài toán, phương án sử dụng điện và luôn làm hài lòng các khách hàng – những người luôn xem trọng thời gian di chuyển, sự thoải mái bên trong thang, mức độ an toàn, và đặc biệt hạn chế tình trạng cứu hộ khẩn cấp do lỗi nguồn điện.

Bài toán đặt ra đối với rất nhiều nhà đầu tư sau khi lắp đặt hoàn chỉnh là chính đáng: do đã tiêu tốn khá nhiều chi phí, việc đưa sản phẩm đi vào vận hành thực tế cần tiết kiệm hiệu quả điện năng tiêu thụ, giảm đáng kể chi phí, đặc biệt trong những thời điểm mà chi phí điện sinh hoạt, điện công nghiệp đều leo thang theo quy định mới.

Thang máy được thiết kế thông minh không bao giờ quên mất nhiệm vụ hàng đầu này, để khi trải qua quá trình sử dụng lâu dài, nhà đầu tư kiểm nghiệm và so sánh, sớm muộn nhìn nhận sự tín nhiệm đã kỳ vọng cho một thương hiệu.

Thang máy Mitsubishi nhanh chóng vận dụng công nghệ hiện đại tạo ra phương thức sử dụng năng lượng một cách thông minh. Cam kết lâu dài của Mitsubishi là cung cấp những loại thang máy không chỉ chất lượng và an toàn, mà còn tiết kiệm năng lượng hiệu quả nhờ hệ điều khiển và các chức năng sử dụng điện thông minh.

...

Ứng dụng điển hình giúp tiết kiệm điện năng tiêu thụ

Dành cho Thang Máy: Ứng dụng đèn LED trong thang máy

Thang máy tiêu chuẩn của Mitsubishi khuyến khích sử dụng đèn LED giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả hơn.

  Xem thêm

Thật đơn giản, mà vẫn siêu tiết kiệm

Ứng dụng điển hình giúp bảo vệ môi trường

Dành cho Thang Cuốn: Dòng ZJ-S mới

Dành cho Thang Cuốn: Dòng ZJ-S mới

Dòng ZJ-S là thiết kế thang cuốn mới với độ tin cậy và chất lượng cao, ngoài ra đặc biệt gây chú ý với tính an toàn, tiện lợi, và bảo vệ môi trường.
  Xem thêm

Dành cho Thang Máy: Dòng thang AXIEZ không phòng máy

Dành cho Thang Máy: Dòng thang AXIEZ không phòng máy

Dòng sản phẩm AXIEZ tiên tiến được thiết kế với những đặc điểm nổi trội đặc biệt về khía cạnh bảo vệ môi trường.
  Xem thêm

page-top