VINPEARL PHÚ QUỐC RESORT

Thông tin dự án

Bảng thông tin công trình:

Mỗi khi nhắc đến “hòn ngọc viễn đông” của Việt Nam, chắc chắn không ai không thể không liên tưởng đến một địa điểm nghỉ dưỡng 5 sao nổi tiếng, hiện đang tọa lạc tại Bãi Dài, xã Gành Gầu, Phú Quốc. Địa điểm đó chính là công trình phức hợp quy mô mang tên Vinpearl Phú Quốc Resort, thuộc quyền sở hữu của Tập đoàn VinGroup hàng đầu tại Việt Nam.

Thiết kế kiến trúc của Vinpearl Phú Quốc Resort mang đậm phong cách phương tây hiện đại và sang trọng. Nội thất bên trong được trang bị bởi những trang thiết bị tối tân và cao cấp. Trong đó bao gồm hệ thống thang máy của Mitsubishi Electric.

Mitsubishi Electric đã lắp đặt tổng cộng 14 bộ thang máy phục vụ cho hai block H1 và H2 tại resort, tất cả đều thuộc dòng sản phẩm thang máy tải khách tiên tiến của Mitsubishi Electric - NEXIEZ-MRL. Đây là loại thang không phòng máy, với tải trọng cao từ 825kg đến 1.050 kg. Và nhằm đem lại sự hiệu quả trong hoạt động, sự an toàn cao cho hành khách khi lưu trú, những tính năng sau đã được chủ đầu tư lựa chọn lắp đặt cho toàn bộ 14 chiếc thang máy trong resort:  

Tính năng OLHL

Đây là tính năng thường thấy để đảm bảo hiệu quả hoạt động tối ưu của thang, đem đến sự an toàn và giữ độ bền cho thang máy. Cụ thể, khi có dấu hiệu quá tải, chuông sẽ báo, cửa thang sẽ vẫn mở và thang sẽ không di chuyển cho đến khi tải trọng trở về trạng thái bình thường.

Tính năng FER

FER là tính năng giúp sơ tán hành khách khi xảy ra hỏa hoạn. Khi bật công tắc hoặc cảm biến báo cháy của tòa nhà được kích hoạt, thì tất cả các cuộc gọi sẽ bị hủy, tất cả các thang máy sẽ lập tức trở về và mở cửa tại tầng được chỉ định để sơ tán hành khách ra ngoài. 

Tính năng MB - 2 Doors

Đây là tính năng vô cùng cần thiết và ngày càng được áp dụng phổ biến cho thang máy để đảm bảo tuyệt đối an toàn cho hành khách. Cụ thể, một chùm tia hồng ngoại được bố trí suốt khoảng 1800 mm dọc theo chiều cao cạnh cửa, để phát hiện liệu có hành khách hoặc các đối tượng khi đóng cửa và lập tức điều khiển cửa mở ra, không gây va chạm với hành khách.

Với những thiết bị đẳng cấp đáp ứng cả hai tiêu chí: hiệu quả trong vận hành, sắc nét và tinh tế trong thiết kế, chất liệu sản phẩm cũng kết hợp hài hoà với phong cách kiến trúc Châu Âu độc đáo và địa hình khí hậu miền biển đảo. Cùng những lợi thế về thiên nhiên, bên cạnh những bãi biển tuyệt đẹp khó thể chối từ, Vinpearl Phú Quốc Resort ngày càng đón thêm nhiều du khách đến tham quan và nghỉ dưỡng, giúp họ hoàn toàn tận hưởng một kỳ nghỉ thú vị. 

page-top