"Thay đổi để Tốt Hơn"

Câu khẩu hiệu nổi tiếng của Tập đoàn Mitsubishi Electric “Changes for the better” mang một ý nghĩa sâu sắc, tượng trưng cho tinh thần luôn vươn cao vươn xa không giới hạn để phát triển ngày một tốt hơn.


Trong bối cảnh toàn cầu, khẩu hiệu này luôn đúng đắn đối với tất cả thành viên Tập đoàn, tập thể và xã hội. Lời phát biểu mỗi khi cất lên, từ sâu thẳm trong mỗi chúng ta luôn tâm niệm ý chí tạo ra sự đổi thay, những bước tiến mới với mục tiêu luôn mang đến những giá trị ngày càng tuyệt diệu, bất ngờ hơn. Là thành viên của một tổ chức hơn 130.000 con người từ khắp nơi trên thế giới, chúng tôi ai nấy kiên quyết nắm giữ tôn chỉ cao đẹp này, hiện thực hóa sứ mệnh vì một ngày mai luôn tốt hơn hôm qua, trên mọi phương diện đời sống và công việc bằng sự sáng tạo, chăm chỉ lao động không ngừng nghỉ.


Hãy tự do kỳ vọng những điều tuyệt vời hơn mà Mitsubishi trao cho chúng ta trong tương lai, hãy cho phép mình tận hưởng những đổi mới sáng tạo, vì bạn có quyền tin tưởng vào chúng tôi. Bằng sự đổi mới không ngừng, trong những điều tưởng chừng nhỏ nhất, Mitsubishi đang phát triển vượt ra ngoài những giới hạn.

page-top