Thang Cuốn Xoắn Ốc Có Một Không Hai Nhà Sản Xuất

Thành tựu vượt bậc của Tập đoàn Mitsubishi về thang cuốn đã tạo ra sự đột phá lớn thay đổi hoàn toàn suy nghĩ và quan niệm xưa cũ về những chiếc thang cuốn truyền thống. Chiến tích này đã mở rộng tầm nhìn về một loại phương tiện di chuyển không chỉ tiện lợi, an toàn về vật lý mà còn ưu ái đến khía cạnh cảm xúc và thẩm mỹ làm nên một tuyệt tác quá đỗi sang trọng, đẳng cấp. Đây không chỉ là một sản phẩm mà là tác phẩm nghệ thuật giúp tôn vinh vẻ đẹp của sự kết hợp sáng tạo trong kỹ thuật, công nghệ và trong đường lối tư duy vượt bậc về cách tân.

Năm 1985, Mitsubishi Electric đã thành công trong việc sản xuất chiếc thang cuốn xoắn ốc đầu tiên. Và sau hơn 25 năm tiếp theo, chúng tôi vẫn chiếm lĩnh vị trí độc tôn là nhà sản xuất thang cuốn xoắn ốc không có đối thủ trên khắp hành tinh. Bí mật của chúng tôi nằm ở phức hợp công nghệ mang tên “Center Shift Method”, nhờ đó đảm bảo sự chuyển động êm ái, hài hòa của các vòng xoắn.

Hiện nay, chiếc thang cuốn kỳ diệu này đang được yêu thích và lựa chọn trên khắp thế giới, trong những công trình hiện đại đòi hỏi yếu tố mỹ thuật cao, không quên cả sự chất lượng và an toàn đến từ thương hiệu Mitsubishi uy tín toàn cầu.

page-top