Sự sang trọng và đẳng cấp của Petrovietnam Tower

Là nơi tập trung nhiều tòa cao ốc văn phòng cao cấp của thành phố, mỗi ngày khu trung tâm quận 1 đều cuốn hút và làm du khách say mê trong một guồng quay năng động và nhộn nhịp. Khách du lịch đến tham quan Sài Gòn, ai nấy đều trầm trồ và bị hấp dẫn bởi những vẻ ngoài đa dạng của các tòa cao ốc nơi đây. Trong số đó, nổi bật lên nhờ thiết kế nửa vòng cung tinh tế cùng với vườn cây xanh mát phía trước chính là tòa Petrovietnam Tower, tọa lạc tại số 1 đường Lê Duẩn, phường Bến Nghé, quận 1.

Thiết kế cấu trúc tòa nhà cũng như thiết kế nội thất bên trong đều được đầu tư kĩ lưỡng theo đúng tiêu chuẩn của một tòa cao ốc văn phòng cao cấp. Hàng ngày, Petrovietnam Tower đón tiếp đông đảo khách ra vào làm việc và tham quan, trong số đó, phần lớn là giới thương gia với nhiều doanh nhân nước ngoài và cả các văn nghệ sỹ, ca sĩ, diễn viên vốn quen thuộc với những tiêu chuẩn dịch vụ cao cấp. Nhằm đáp ứng thật tốt nhu cầu của nhóm khách hàng này, Petrovietnam Tower đã không ngần ngại đầu tư các trang thiết bị tiên tiến và đẳng cấp phục vụ cho hệ thống văn phòng như đường dây điện thoại, internet tốc độ cao, truyền hình cáp, camera quan sát, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy và chữa cháy tự động, máy phát điện dự phòng công suất 5000Kw và không thể không kể đến hệ thống thang máy cao cấp của Mitsubishi Electric phục vụ việc chuyên chở hành khách.

Hướng tới sự sang trọng và đẳng cấp, nhà đầu tư Petrovietnam Tower quyết định sử dụng dòng thang NEXIEZ-MR (được sản xuất tại nhà máy AMEC, Thái Lan) với thiết kế inox sọc nhuyễn vàng óng lấp lánh có khắc hoa văn cho vách, cửa và đố cửa phòng thang. Cabin thang máy được trang trí với gương YZ-52A và tay vịn inox sang trọng YH-59G màu vàng gold đem đến cảm giác sang trọng, lịch lãm.  Những chi tiết đều hòa hợp với nhau tạo nên một thiết kế ấn tượng, giúp Petrovietnam Tower thành công trong việc thu hút ánh nhìn của khách hàng ngay từ những phút đầu tiên.

Ngoài ra, nói thêm về yếu tố sang trọng, một hệ thống bảng điều khiển đôi với hiển thị LCD (CBV1-C730) đã được bố trí ở hai bên vách trước phòng thang. Với cách bài trí này, khách hàng trước khi bước vào thang máy đã thấy ấn tượng bởi sự hiện đại vô cùng phù hợp với bầu không khí thương mại năng động của Petrovietnam Tower.

 

Tiện nghi cao cấp cũng cần nhắc đến trong thiết kế thang mới ở Petrovietnam Tower chính là Hall Lantern đèn hiển thị chiều di chuyển giúp nhận diện nhanh chóng thang phục vụ dành cho nhóm thang, và bảng hiển thị dạng LCD cao cấp trên bảng điều khiển.

 

Thang máy sử dụng trong một tòa nhà cao cấp phải đảm bảo tuyệt đối độ an toàn và hoạt động hiệu quả cho khách hàng. Vì vậy, một số tính năng đặc biệt đã được đầu tư lắp đặt cho cả ba bộ thang máy. Tính năng thứ nhất là Multi-Beam Door Sensor với chùm tia hồng ngoại được bố trí suốt khoảng 1800mm dọc theo chiều cao cạnh cửa, kết hợp cùng tính năng SDE với thanh an toàn cửa ở cả hai bên tăng tối đa hiệu quả trong việc phát hiện vật cản dù rất nhỏ ở vị trí cửa ra vào để thực hiện việc đóng cửa an toàn, tránh va chạm vào hành khách gây nguy hiểm.

Thêm vào đó, chức năng VIP Operation (VIP-S) được thiết kế rất đặc biệt để phục vụ nhanh chóng cho các khách hàng quan trọng đang đợi thang ở sảnh  chính. Thiết kế này cho phép 1 thang bất kỳ trở thành thang phục vụ VIP và công tắc để kích hoạt tương ứng với thang đó sẽ được đặt tại bàn tiếp tân. Cụ thể, khi VIP-S được kích hoạt cho 1 thang, thang VIP đó sẽ tách khỏi hoạt động nhóm, chuyển các cuộc gọi tầng sang các thang khác và không nhận thêm cuộc gọi nào nữa. Từ lúc này, thang VIP chỉ đáp ứng các cuộc gọi hiện tại trong cabin. Sau khi hoàn thành hết cuộc gọi, thang sẽ di chuyển đến sảnh chính đã được chỉ định và tự động mở cửa đón khách, sau đó tiếp tục đáp ứng các cuộc gọi trong cabin. Chỉ khi đáp ứng xong hết các cuộc gọi thang, VIP-S mới tự động hủy và thang về lại hoạt động nhóm bình thường. Với một tòa cao ốc có nhiều khách hàng quan trọng lui tới như Petrovietnam Tower và thường xuyên tổ chức nhiều cuộc họp thương mại lớn với sự tham gia của nhiều doanh nhân nổi tiếng trong và ngoài nước, VIP-S là một tính năng rất hữu dụng để thể hiện sự chuyên nghiệp trong tổ chức và vận hành của tòa cao ốc.

Với sự đầu tư kĩ lưỡng về thiết kế và trang thiết bị hiện đại, Petrovietnam Tower đã thể hiện một lợi thế cạnh tranh rất lớn trong mặt bằng các cao ốc văn phòng hạng sang giữa lòng Sài Gòn. Đồng thời, tầm nhìn lâu dài của họ cũng được khẳng định một cách chắc chắn trong lĩnh vực kinh doanh địa ốc tại Việt Nam.

page-top