THE PEGASUS PLAZA - ĐỒNG NAI

Thông tin dự án

Tọa lạc tại mặt tiền đường Võ Thị Sáu, nằm ở trung tâm thành phố Biên Hòa, trung tâm thương mại - dịch vụ - căn hộ The Pegasus Plaza hiện đang sở hữu một lợi thế địa hình rất lớn khi chỉ cách những công trình quan trọng của thành phố như ga Biên Hòa, chợ Biên Hòa, Ủy ban nhân dân tỉnh, bệnh viện quốc tế Đồng Nai chưa đầy 1km.

Được xây dựng trên diện tích khá lớn, gồm 2 block nhà cao 21 tầng nổi và 2 tầng hầm, The Pegasus Plaza hiện đang được mệnh danh là tòa nhà cao nhất thành phố Biên Hòa. Và để phục vụ cho việc di chuyển của các cư dân làm việc và sinh sống trong tòa nhà này, những bộ thang máy của Mitsubishi Electric đã được lắp đặt với ưu điểm tải trọng lớn, từ 1000 kg trở lên.

Những tính năng đặc biệt được sử dụng cho các bộ thang này là những loại thông dụng nhưng vô cùng cần thiết, bao gồm: OLHL – chuông và đèn báo khi thang quá tải để đảm bảo hoạt động tối ưu và độ bền của thang. Bộ đôi FER và FE vô cùng cần thiết cho bất cứ tòa nhà nào để làm nhiệm vụ sơ tán và cứu hộ khi xảy ra hỏa hoạn. ITP24V là hệ thống liên lạc nội bộ giúp khách trong thang liên hệ được với bên ngoài. Và cuối cùng, không thể không kể đến bộ đôi bảo đảm an toàn cửa SR-2BEAMS và SDE both sides, đem lại cho hành khách cảm giác yên tâm và thư thả khi bước ra vào cửa thang. Ngoài những tính năng này, thang máy Mitsubishi Electric tại The Pegasus Plaza còn được trang bị thêm bộ hỗ trợ đầu đọc thẻ từ trong cabin thang, từ đó khiến an ninh của thang và tòa nhà được nâng cao một cách đáng kể.

Với chiều cao 21 tầng nổi cùng nhiều dịch vụ tiện ích phong phú trong tòa nhà như ngân hàng, siêu thị, trung tâm giải trí, rạp phim, trung tâm thể dục, khu ẩm thực,… và còn thêm ưu điểm sở hữu vị trí đắc địa tại trung tâm thành phố, The Pegasus Plaza hiện đang là cao ốc sang trọng bậc nhất, đồng thời là “biểu tượng mới cho sự phát triển năng động và phồn vinh tại thành phố Biên Hòa-Đồng Nai”.

*Thông tin về các tính năng:

-OLHL (Overload Holding Stop): Chuông sẽ báo khi thang máy bị quá tải. Cửa vẫn mở và thang sẽ không di chuyển cho đến khi tải trọng trở về trạng thái bình thường.

-FER (Fire Emergency Return): Khi bật công tắc hoặc cảm biến báo cháy của tòa nhà được kích hoạt, thì tất cả các cuộc gọi sẽ bị hủy, tất cả các thang máy sẽ lập tức trở về và mở cửa tại tầng được chỉ định để hành khách ra ngoài.

-FE (Firefighter's Emergency Operation): Khi có hỏa hoạn và công tắc báo cháy kích hoạt, tất cả các cuộc gọi thang và gọi tầng đều bị hủy, thang máy sẽ lập tức trở về tầng đã được chỉ định. Lúc đó, thang máy chỉ đáp ứng các cuộc gọi thang phục vụ cho công tác chữa cháy và cứu hộ.

-ITP (Inter-communication System): Là hệ thống cho phép hành khách bên trong thang máy và nhân viên tòa nhà bên ngoài thang máy liên lạc với nhau trong các trường hợp cần ứng cứu.

-SR-2BEAMS (Safety Ray - 2 Beams): Hai tia hồng ngoại được trang bị phủ ngang chiều rộng cửa để phát hiện hành khách hoặc các đối tượng khi đóng cửa.

-SDE-Both Sides (Safety Door Edge - Both Sides): Thanh an toàn dọc được trang bị để bảo vệ khi có hành khách hoặc các đối tượng ra vào thang khi cửa đang đóng dần.

page-top