BELLEZA APARTMENT

Thông tin dự án

Tọa lạc tại đường Phạm Hữu Lầu, phường Phú Mỹ, quận 7 là một khối kiến trúc ấn tượng mang tên Belleza, do Công ty Cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal và Công ty Dịch vụ Công ích quận 4 làm chủ đầu tư. Do được bao bọc bởi 3 con sông lớn Phú Xuân, Rạch dơi và Nhà Bè nên không khí xung quanh nơi đây luôn mát mẻ và đầy thơ mộng.

Belleza là một khu chung cư cao cấp tại quận 7 với diện tích khá lớn, có tổng cộng 6 block nhà, mỗi block có từ 23 đến 27 tầng. Khu chung cư cao cấp này có thiết kế khá độc đáo với kiến trúc giật tầng thấp dần tạo góc nhìn thông thoáng cho từng căn hộ. Ý tưởng kiến trúc của công trình này mang đậm phong cách Tây Ban Nha nhưng vẫn có sự kết hợp hài hòa với văn hóa Việt Nam.

Với vị trí thuận lợi khi được ba con sông bao bọc, những căn hộ tại Belleza sở hữu một tầm nhìn tuyệt đẹp hướng ra bờ sông. Những người yêu thích ngắm phong cảnh thường chọn ở những tầng cao để thưởng thức từng đợt không khí trong lành và thoáng đãng đồng thời có cơ hội ngắm cảnh sông nước vào những lúc bình minh hoặc hoàng hôn rực rỡ. Và để phục vụ cho cuộc sống của những cư dân ở tầng cao, hệ thống thang máy được trang bị như một tiện nghi cuộc sống không thể thiếu.

Mitsubishi Electric là thương hiệu thang máy mà Chủ đầu tư căn hộ Belleza đã lựa chọn để sử dụng cho công trình của mình. 05 bộ thang máy phục vụ được nhập trực tiếp từ Thái Lan và được trang bị nhiều tính năng đảm bảo phục vụ tốt nhất cho hành khách. Tùy theo số lượng cư dân và căn hộ ở mỗi block mà thang máy có tải trọng khác nhau. Tại Belleza có 03 thang máy có tải trọng 900 kg (tương đương khả năng tải 12 người một lúc), còn lại 02 thang có tải trọng 1000 kg (tương đương khả năng tải 14 người một lúc).

Về các tính năng đặc biệt, tất cả các thang đều được cài đặt thêm những tính năng an toàn đảm bảo như FER (Fire Emergency Return) để sơ tán hành khách đến tầng an toàn khi xảy ra hỏa hoạn. Tính năng FE (Firefighter's Emergency Operation) để thang máy chỉ phục vụ cho mục đích cứu hộ khi xảy ra hỏa hoạn. Cuối cùng là SR-2Beams (Safety Ray - 2 Beams) với điều khiển đóng mở cửa kịp thời, đảm bảo an toàn cho cư dân sinh sống, đặc biệt là trẻ em và người lớn tuổi.

Với những lợi thế về cảnh quan, kết hợp với kiến trúc độc đáo, căn hộ chung cư Belleza đã thành công trong việc xây dựng một không gian sống vừa hiện đại, vừa thanh lịch, mà vẫn thân thiện, gần gũi với môi trường thiên nhiên. Và như vậy, Belleza đã trở thành một trong những điểm đến hấp dẫn đối với những ai đang có ý định sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp.

page-top